5 lý do tại sao bệnh viện thú y nên có hệ thống sàn epoxy

5 LÝ DO TẠI SAO BỆNH VIỆN THÚ Y NÊN CÓ HỆ THỐNG SÀN EPOXY

Sàn nhà của văn phòng bác sĩ, phòng khám, bệnh viện và trung tâm phẫu thuật cần phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể về vệ sinh, an toàn, thẩm mỹ, độ bền và dễ lau chùi. Nhưng các phòng khám thú y, nơi trú ẩn cho động vật, cũi chó và cơ sở huấn luyện thú cưng cũng giống hệt nhau nhu cầu.

Các cơ sở có mức độ vận chuyển động vật cao cần có hệ thống sàn hợp vệ sinh, dễ lau chùi, lắp đặt ít mùi, bền và an toàn cho bàn chân nhạy cảm và sàn giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn và các mầm bệnh khác.

Dưới đây là 5 lý do hàng đầu của chúng tôi tại sao hệ thống sàn epoxy là sự lựa chọn hoàn hảo cho Cơ sở chăm sóc động vật của bạn.

5 LÝ DO TẠI SAO BỆNH VIỆN THÚ Y NÊN CÓ HỆ THỐNG SÀN EPOXY

#1 Độ bền

Các tầng trong phòng khám thú y, bệnh viện động vật và nhà trẻ dành cho chó có rất nhiều phương tiện giao thông mài mòn liên tục. Độ nhám của bàn chân và móng vuốt của động vật và thậm chí cả việc chơi đùa với cường độ cao sẽ làm trầy xước và làm hỏng sàn truyền thống như gỗ công nghiệp hoặc gạch.

Sàn epoxy có khả năng chống mài mòn và có thể chịu được rất nhiều giao thông thô từ bàn chân, giày dép và thiết bị di chuyển. Với việc làm sạch và bảo trì đúng cách, việc thay thế lớp phủ sàn epoxy ít thường xuyên hơn nhiều so với các lựa chọn sàn khác.

>>Tìm hiểu thêm: Những câu hỏi thường gặp về sơn Epoxy cách thi công sơn Epoxy

#2 Vệ sinh

Sàn Epoxy liền mạch, không xốp và kháng khuẩn. Điều này rất quan trọng trong ngành thú y do kiểm soát nhiễm trùng và ngăn ngừa nấm mốc và nấm mốc phát triển.

Sơn sàn Epoxy có khả năng kháng hóa chất và không cho phép nước, chất lỏng cơ thể hoặc bất kỳ chất gây ô nhiễm lỏng nào khác thấm vào cấu trúc sàn. Điều này giúp giữ chất thải động vật, chất tẩy rửa mạnh và chất khử trùng trên bề mặt bê tông, nơi chúng có thể được xử lý nhanh chóng và an toàn.

Các chất phụ gia chống vi khuẩn cũng có sẵn để bảo vệ nhiều hơn. Những phương pháp xử lý này cung cấp cho sàn sự bảo vệ lâu dài chống lại nhiều loại vi khuẩn và nấm tấn công. Các chất phụ gia này được pha chế vào hệ thống sàn từ lớp sơn nền đến lớp sơn phủ cuối để bảo vệ tốt hơn.

#3 An toàn và lực kéo tốt

Giữ an toàn cho bệnh nhân bốn chân và chủ của họ là ưu tiên hàng đầu. Lớp sơn phủ epoxy sàn bê tôngcó thể được thiết kế để chống trơn trượt tối ưu, có nghĩa là khả năng xảy ra tai nạn trượt ngã giảm đáng kể. Điều này cũng cực kỳ quan trọng đối với sự an toàn của nhân viên.

#4 Dễ dàng vệ sinh

Sàn Epoxy dễ lau chùi và khử trùng. Chúng cũng có khả năng chống sốc nhiệt, nghĩa là chúng có thể xử lý việc rửa bằng nước nóng thường xảy ra ở các bệnh viện thú y và các cơ sở chăm sóc động vật khác. Với các lớp sơn phủ tiên tiến, chúng có khả năng kháng hóa chất và có thể chịu được sự tẩy rửa mạnh của các chất tẩy rửa mạnh.

Nền dạng vòm liền từ sàn đến tường và sàn dốc nhẹ về phía rãnh thoát nước có thể giúp tiết kiệm thời gian, đặc biệt là khi đổ vòi xuống cũi và các khu vực khác trong khi vẫn giữ cho các khu vực đó kín nước.

#5 Hấp dẫn

Sàn Epoxy có khả năng chống vết bẩn và có thể được pha chế với nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau để mang đến một hệ thống sàn bắt mắt. Hệ thống lát sàn thạch anh trang trí và chip trang trí của chúng tôi có nhiều sự pha trộn màu sắc và các tùy chọn màu sắc tùy chỉnh để có một diện mạo trang trí độc đáo. Nhiều tùy chọn thẩm mỹ cho các đường màu pha trộn, bề mặt rắn hoặc màu chính xác phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của bạn.

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo