Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sơn sàn Epoxy tại HTS Paint nổi bật với loại sơn lót Epoxy đa năng, sơn phủ Epoxy đa năng, sơn phủ sàn epoxy hệ tự san kết hợp với dung môi pha sơn THINNER.

Sơn Sàn Epoxy là gì?

Khi sử dụng trong công nghiệp, bãi đậu xe, văn phòng, phòng trưng bày và bất kỳ ứng dụng sàn trong nhà nào khác trong chương trình nghị sự, lớp phủ gốc nhựa epoxy nổi bật giữa tất cả các tùy chọn lớp phủ và sàn khác. Nó là lâu dài, hợp vệ sinh và trang trí. Tính năng quan trọng nhất của lớp phủ sàn gốc nhựa là khả năng chống mài mòn cao. Điều này đảm bảo tuổi thọ của lớp phủ sàn gốc epoxy và polyurethane.

Epoxy khác với các loại sơn khác về mặt hóa học. Về cơ bản nó không phải là một loại sơn. Nó là một hệ thống hai thành phần bao gồm sự kết hợp của nhựa polymer và chất làm cứng, rất giống với chất kết dính epoxy. Khi các thành phần được trộn đúng cách, nhựa epoxy và chất làm cứng sẽ phản ứng với nhau để tạo thành một liên kết bám dính cực tốt vào bê tông. chúng hình thành.

Sơn sàn epoxy là hệ thống bao gồm lớp sơn dày ít nhất 2 mm và ít nhất 3 lớp. Thi công được hoàn thiện với sơn lót epoxy, lớp trung gian epoxy và lớp phủ epoxy trên cùng được sử dụng trong 3 lớp riêng biệt. Sự khác biệt giữa sơn epoxy và sơn sàn epoxy cũng bộc lộ ở điểm này. . Thường thì hai khái niệm này bị nhầm lẫn với nhau và điều này gây ra sự nhầm lẫn về khái niệm. Sự khác biệt quan trọng nhất giữa sơn epoxy và sơn phủ là do sự khác biệt về độ dày và tính chất hóa học của các sản phẩm được sử dụng.

Tại sao nên sử dụng sơn sàn epoxy?

Đó là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí để lắp đặt sàn hoàn toàn mới. Công thức pha chế cao của sơn epoxy có nghĩa là chỉ cần một lớp là có độ dày tốt, chắc chắn, bạn có thể thi công cho nhiều bề mặt. Không giống như các loại sàn chịu lực thông thường, bạn sẽ không phải sơn lại sàn sơn epoxy sáu tháng một lần.

Sơn sàn epoxy có khả năng chống ẩm và chịu được nhiệt độ cao nên là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm, phòng xông hơi khô và khu vực hồ bơi. Lớp hoàn thiện bóng liền mạch của sơn epoxy tạo ra một bề mặt không thấm nước, dễ lau chùi và hiệu quả, do đó, nó cũng hoạt động hoàn hảo trong phòng tập thể dục, nhà để xe và những khu vực có nguy cơ bị đổ.

Ưu điểm của sơn sàn Epoxy

  • Chịu lực: Epoxy là một lựa chọn sàn cứng. Nó có thể chịu được tác động của sốc nặng, nhiệt, hóa chất và nước. Đó là lý tưởng trong nhà để xe, nơi ô tô có thể phát ra hóa chất ăn mòn.
  • Tiết kiệm chi phí: Sơn epoxy có thể được thêm vào sàn hiện tại của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi loại bỏ.
  • Sử dụng lâu dài: Mặc dù phải mất thời gian để thi công nhưng một khi sơn epoxy đã vào đúng vị trí thì nó sẽ tồn tại rất lâu. Nó cứng, cực kỳ bền và sẽ chịu được lưu lượng lớn.
  • Bảo vệ: Epoxy gần như tạo ra một lá chắn cho sàn nhà của bạn và sẽ bảo vệ nó khỏi vết bẩn, vết nứt và hao mòn.
  • Bảo trì: Epoxy có khả năng chống bụi. Bằng cách tạo ra một lớp, epoxy giúp ngăn bụi lắng đọng và lưu thông. Nó cũng tạo ra một bề mặt nhẵn và phẳng, dễ lau chùi bằng cây lau nhà, chổi hoặc máy hút bụi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Gọi điện thoại
098.550.3232
Chat Zalo