THƯƠNG HIỆU HTS PAINT

“HTS Paint” là thương hiệu sơn công nghiệp cao cấp của Công ty TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HTS VIỆT NAM. Qua quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, HTS Việt Nam tự hào là thương hiệu uy tín cung cấp các giải pháp bảo vệ cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Hãng Sơn Công Nghiệp HTS cam kết cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, đặc biệt chú trọng dịch vụ sau bán hàng phục vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

TOP10 THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN NĂM 2022

Bằng sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, trong năm 2022 HTS chuyên gia sơn công nghiệp có được một số lượng lớn các nhà thầu, chủ đầu tư trên toàn quốc đã tin tưởng sử dụng sản phẩm: sơn phủ epoxy đa năng, sơn lót epoxy, sơn chống nóng, sơn chống rỉ, Sơn Alkyd, Sơn mạ kẽm, sơn kết cấu.. Minh chứng niềm tin và sự uy tín của thương hiệu, HTS Paint vinh dự nhận Cup vàng Top 10 sản phẩm uy tín nhãn hiệu độc quyền năm 2022 do Liên hiệp các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam bình chọn. Quý khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm của HTS.

👉 Quý khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm của thương hiệu HTS.
👉 Sản phẩm uy tín, thương hiệu nhãn hiệu độc quyền năm 2022. Khẳng định vị thế sản phẩm của HTS trên thị trường trong và ngoài nước.
👉 Khẳng định là đối tác tin cậy của các nhà thầu, chủ đầu tư…

2

Cup vàng và giấy chứng nhận Top 10 sản phẩm uy tín nhãn hiệu độc quyền năm 2022

3

Gala doanh nghiệp Việt Nam


HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ KĨ THUẬT


Với dây chuyền công nghệ tiên tiến, cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm sơn chống rỉ, sơn chống thấm, sơn chống nóng, sơn kết cấu sắt thép, sơn sàn epoxy… mang thương hiệu HTS.


CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM


Lợi thế, HTS có bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao các giải pháp toàn diện giúp bảo vệ các công trình xây dựng, đặc biệt HTS đã tích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Nên sơn HTS do Công ty HTS Việt Nam sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá rất cao. Ngoài ra Công ty đang rất thành công trong việc tham gia đấu thầu cung cấp vật liệu cho các dự án lớn trong và ngoài nước.


CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ


Ngoài tiêu chí chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ: Với năng lực ứng dụng, thi công dày kinh nghiệm trên 20 năm của đội ngũ kĩ thuật, cùng với năng lực nghiên cứu sản xuất, HTS cam kết chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

XÂY DỰNG NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao trong ngành sơn dân dụng và sơn công nghiệp, luôn đồng hành cũng các Đại lý, đơn vị tư vấn thiết kế và nhà thầu trong việc tư vấn các giải pháp tối ưu cho công trình. Cam kết bảo hành tốt nhất bằng văn bản, xử lý kịp thời các sự cố xảy ra. Hơn 8 năm, Hãng Sơn Công Nghiệp HTS luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH CỦA HTS VIỆT NAM

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu Hãng Sơn Công Nghiệp HTS và các giải pháp toàn diện cho công trình xây dựng phục vụ tận tâm đời sống con người, đạt hiệu quả kinh tế, thân thiện với môi trường.

Với sứ mệnh đó, HTS Việt Nam không ngừng nỗ lực phát triển các giá trị, đồng hành cùng đội ngũ CBCNV của doanh nghiệp cùng với khách hàng hướng đến mục tiêu 2031 trở thành thương hiệu sơn công nghiệp Top đầu Asean, dẫn đầu ứng dụng các giải pháp hoàn thiện công trình xây dựng.

Theo dõi Hãng Sơn Công Nghiệp HTS:

 Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng HTS Việt Nam

HOLINE: 0986.575.335

VPGD:

  • VP HN: TM304, HPC Landmark 105, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • VP HCM: 68/36/75 Bưng Ông Thoàn, Phú Hữu, Thủ Đức, HCM