Sơn sàn epoxy công nghiệp: Đa dạng về hệ thống và cách sử dụng

san-epoxy-cho-dong-vat

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về sơn sàn epoxy công nghiệp với các lớp lót lớp phủ epoxy, nó có thể được áp dụng rộng rãi như thế nào trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Lớp Urethane cho công ty sữa?

Chúng tôi đã từng nhận được một câu hỏi thông qua trang web của chúng tôi hỏi về sàn cho phòng làm pho mát tại một công ty sữa nhỏ. Chủ sở hữu rõ ràng đã thực hiện một số nghiên cứu, vì bài nộp của anh ấy bao gồm các câu hỏi về vữa urethane.

Vữa urethane là lớp phủ polyme chuyên dụng được phủ dày (thường khoảng ¼”) và có các đặc điểm như hình bên dưới.  Chúng phổ biến trong các nhà máy chế biến thực phẩm và các nhà máy sữa lớn.

Chúng tôi chỉ cần loại bỏ lớp sơn lót mỏng và urethane do chủ sở hữu sử dụng, lắp đặt đế xung quanh và áp dụng hệ thống epoxy. Loại hệ thống này sẽ chỉ cần 3 ngày để thi công và sẽ hoạt động theo mùa.

san-epoxy-cho-dong-vat

Lớp sơn phủ cho bệnh viện thú y?

Điểm tiếp theo là sàn của một bệnh viện thú y. Một số lỗi trong lớp phủ công nghiệp, ban đầu được sơn bằng lớp phủ khác, tổng độ dày của lớp phủ hiện tại là hơn ¼”,  sàn nhà bị bong ra ở một phần của lối đi trung tâm và sau đó được phủ lại hai lần bằng lớp phủ thạch anh trang trí.

Đề xuất của chúng tôi liên quan đến việc chỉ sửa chữa các khu vực của lối đi nơi lớp phủ bị bong ra và sau đó phủ lại sàn bằng sàn chip trang trí để thêm nét và trông sạch sẽ hơn. Thay vì đóng chúng trong hơn một tuần, chúng tôi có thể áp dụng những lớp sơn phủ epoxy mới này chỉ trong hai ngày.

Lớp sơn phủ Epoxy cho lò hỏa táng?

Lò hỏa táng đang được nâng cấp. Nằm trong một tòa nhà đã ít nhất 50 năm tuổi, sàn nhà bị rỗ và sứt sẹo nặng nề. Hiện tại được bao phủ bởi lớp sơn epoxy do nhân viên lắp đặt, sàn nhà phải được nâng cấp để đáp ứng các quy định của Maryland.

Dự án này sẽ yêu cầu phủ ba phần sàn nhà, để cho phép địa điểm duy trì chức năng khi chúng tôi lắp đặt lớp phủ.

Phạm vi rộng cho lớp sơn phủ công nghiệp

Như đã đề cập trước đó, lớp phủ công nghiệp không phải lúc nào cũng chỉ là các lớp sơn epoxy. Chúng có thể bao gồm: urethane, MMA và polyaspartic. Lớp sơn phủ công nghiệp có thể được gia cố bằng cát, vữa, vữa và bột bả.

Số lượng các giải pháp sơn công nghiệp khác nhau rất đa dạng, nhưng bị lấn át bởi phạm vi những nơi chúng được lắp đặt cho mục đích thương mại và công nghiệp.

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo