Lựa chọn sàn Epoxy thương mại tốt nhất cho cửa hàng tạp hóa & siêu thị

Lựa chọn sàn Epoxy thương mại tốt nhất cho cửa hàng tạp hóa & siêu thị

May mắn thay, chúng tôi chuyên về sơn epoxy cho sàn thương mại tốt nhất cho các cửa hàng tạp hóa và siêu thị. Những giải pháp sàn này có thể được lau sạch và sẽ có độ bền đẹp ngay cả khi sử dụng nhiều.

Sàn bê tông đánh bóng

Nếu bạn cần một lựa chọn sàn thương mại vừa phong cách vừa bền, thì bê tông đánh bóng là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bê tông đánh bóng mang lại cho bạn độ chắc chắn như bê tông thông thường, nhưng được đánh bóng để tạo vẻ đẹp cho không gian nơi khách hàng duyệt qua. Chúng tôi đề xuất hai tùy chọn hoàn thiện. Cả hai tùy chọn đều được hưởng lợi từ độ bền của bê tông nhưng có thể dễ dàng lau sạch.

Độ sáng bóng trung bình

Lớp hoàn thiện có độ bóng trung bình là khi bạn thực sự bắt đầu đánh giá cao vẻ đẹp lộng lẫy của bê tông đánh bóng. Chúng tôi thường sử dụng chất mài mòn 800 grit hoặc kim cương để đạt được vẻ ngoài này. Với độ bóng trung bình, bạn bắt đầu có được lớp hoàn thiện “phản chiếu” đặc biệt được thấy trong bê tông có độ bóng cao. Điều này trông tuyệt vời trong một cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị.

Lựa chọn sàn Epoxy thương mại tốt nhất cho cửa hàng tạp hóa & siêu thị

Độ sáng bóng cao

HTS Paint có thể nâng cao chất lượng đánh bóng của bạn hơn nữa bằng cách tạo cho nó một lớp hoàn thiện “sáng bóng”. Lớp hoàn thiện này mang lại cho sàn bê tông đánh bóng của bạn một cái nhìn gần như “ướt”. Tính thẩm mỹ tinh tế này rất phù hợp cho sàn phòng trưng bày hoặc cửa hàng tạp hóa và siêu thị muốn tạo cảm giác cao cấp khi khách hàng của họ duyệt qua.

Sàn Epoxy sáng bóng làm sạch nhanh

Đừng hiểu lầm chúng tôi; một sàn epoxy được lắp đặt chuyên nghiệp có thể đẹp như bê tông đánh bóng. Tuy nhiên, sàn epoxy thương mại thường được nhấn mạnh về độ bền chắc chắn và dễ lau chùi. Chúng tôi khuyên dùng sàn epoxy cho các không gian trong cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị của bạn, những nơi được sử dụng nhiều và cần được làm sạch thường xuyên, chẳng hạn như khu vực phía sau nhà.

Hãy nghĩ về không gian làm bánh trong nhà, bộ phận bán thịt và bất kỳ thứ gì khác có nhiều nhân viên qua lại và thường xuyên cần lau dọn nhanh chóng. Chúng tôi đề xuất hai trong số các tùy chọn sàn epoxy của chúng tôi cho các cài đặt này

>> Đọc thêm: Những câu hỏi thường gặp về sơn Epoxy cách thi công sơn Epoxy

Hệ thống Epoxy thạch anh trang trí

Hệ thống thạch anh trông cao cấp mà không phá vỡ ngân sách của bạn, điều này có thể hoàn hảo cho những không gian không hướng tới khách hàng nhưng vẫn muốn trông có chất lượng cao. Hơn nữa, phụ gia thạch anh không trơn trượt; không còn mối nguy hiểm của sàn ướt trơn trượt!

Hệ thống Epoxy Urethane gốc xi măng

Vâng, chúng tôi biết đó là một câu cửa miệng! Hệ thống epoxy urethane gốc xi măng là một số hệ thống sàn gồ ghề nhất mà chúng tôi lắp đặt. Chúng rất phù hợp cho những khu vực phía sau nhà cần được lau chùi liên tục , chẳng hạn như sàn của cửa hàng bánh mì hoặc cửa hàng bán thịt.

Tốt nhất, chất phụ gia xi măng trong loại sàn epoxy này bảo vệ sàn nhà của bạn khỏi bị sốc nhiệt, đó là sự thay đổi nhiệt độ liên tục từ việc sử dụng nước nóng để làm sạch những không gian này. Nếu bạn cần một hệ thống sơn epoxy có thể hoạt động liên tục, thì đây là hệ thống dành cho bạn.

Sàn thương mại bền, đẹp

Cho dù bạn chọn hóa chất phủ bóng sàn bê tông hay sơn sàn epoxy, chúng tôi có thể hứa với bạn một điều; chúng tôi sẽ cài đặt một sàn thương mại vừa đẹp vừa tiện dụng! Chúng tôi muốn bạn tự hào về khoản đầu tư sàn của bạn. Trên hết, chúng tôi muốn bạn biết rằng bạn đã đầu tư vào các tầng an toàn cho khách hàng và nhân viên của mình.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy trò chuyện với chúng tôi về không gian thương mại của bạn. Hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì nhất (Độ bền? Không trơn trượt? Dễ lau chùi?) và chúng tôi sẽ đề xuất hệ thống sàn hoàn hảo cho bạn.

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo