Sơn sàn Epoxy cho các sàn tòa nhà công ích an toàn công cộng

Sơn sàn Epoxy cho các sàn tòa nhà công ích an toàn công cộng

Có một vật liệu nào phù hợp cho các sàn tòa nhà công ích an toàn công cộng? Chúng tôi nghĩ là có, và đó là sàn epoxy. Bạn cần làm sạch dễ dàng, độ bền, an toàn,.. sơn sàn epoxy sẽ phù hợp với bạn một cách hoàn hảo. Dưới đây là những nơi mà chúng tôi nghĩ có thể hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc lắp đặt sàn epoxy chất lượng:

  • Trạm cứu hỏa
  • Đồn cảnh sát
  • Sở Công chính (bãi giữ phương tiện, v.v.)
  • Khoang thiết bị
  • Khu vực giam giữ
  • Phòng tắm
  • Phòng thay đồ
  • Hành lang và khu vực chờ đợi

Bạn vẫn chưa bị thuyết phục? Hãy đi sâu vào lý do tại sao một sàn epoxy phù hợp với hóa đơn cho tất cả các không gian này.

Sơn sàn Epoxy cho các sàn tòa nhà công ích an toàn công cộng

Bạn cần một cái gì đó bạn có thể làm sạch dễ dàng

Cho dù là tòa nhà công cộng hay trạm cứu hỏa, bạn cần giữ cho nơi ở của mình sạch sẽ để đảm bảo vẻ bề ngoài cũng như sức khỏe và hạnh phúc của phi hành đoàn. Tuy nhiên, một số loại sàn yêu cầu bảo trì liên tục để duy trì sự sạch sẽ của chúng. Sàn epoxy có thể dễ dàng lau sạch và khô trong vòng vài phút.

Dọn dẹp dễ dàng rất phù hợp cho: khu vực có nhiều người qua lại, khu vực cần lau chùi thường xuyên, không gian hướng ra phía trước.

Lượng người qua lại nhiều có nghĩa là bạn cần độ bền

Điểm chung của tất cả các cơ sở và không gian này là gì? Họ nhận được lưu lượng truy cập liên tục và loại lưu lượng họ nhận được có thể khó trên các tầng. May mắn thay, sàn epoxy chất lượng cao có độ bền cao.

Cho dù bạn đang chạy từ trường hợp khẩn cấp này sang trường hợp khẩn cấp khác, liên tục đặt ủng lên sàn trong quá trình xử lý hoặc bạn là một tòa nhà công cộng có nhiều người ra vào, sàn epoxy sẽ chịu được sự hao mòn nặng nề mà cơ sở của bạn phải chịu và tiếp tục trông như mới trong quá trình này. Khi bạn đầu tư vào sàn epoxy, bạn đang đầu tư vào một giải pháp sàn sẽ tồn tại lâu dài với bạn ngay cả khi bạn khó tính với nó.

Độ bền rất tốt cho: sàn chịu lực, khu vực có nhiều người qua lại, khu vực bảo quản thiết bị

Sơn sàn Epoxy cho các sàn tòa nhà công ích an toàn công cộng

Phụ gia chống trượt làm cho sàn epoxy trở nên linh hoạt

Bạn có thể đã nghe ai đó nói rằng epoxy có thể là một vật liệu trơn trượt khi đi lại. Mặc dù sàn epoxy trần có thể trơn trượt, nhưng chúng tôi có một số chất phụ gia khác nhau sẽ làm cho sàn nhà của bạn không trơn trượt. Những chất phụ gia chống trượt này không chỉ tăng thêm lực kéo mà còn giúp bạn không bị trượt và trượt ngay cả khi sàn ướt.>> Xem thêm: hts® hard+ – hoá chất tăng cứng sàn liquid hardener

Sơn sàn epoxy chống trượt không chỉ là một tùy chỉnh chức năng, đó là một cách tuyệt vời để tăng cường an toàn tổng thể cho cơ sở của bạn và giảm trách nhiệm pháp lý của bạn. Chúng tôi đặc biệt khuyên dùng lớp phủ chống trượt cho các nhà cứu hỏa, nơi mọi người cần đứng dậy và di chuyển nhanh chóng bất kể thời tiết như thế nào hoặc nếu ai đó vừa mới lau sàn nhà.

Chất lượng chống trượt rất phù hợp cho: khu vực có mật độ giao thông cao, hành lang nằm gần lối vào, các cơ sở có tốc độ nhanh như nhà cứu hỏa và đồn cảnh sát

Tùy biến cao cho nhu cầu của bạn

Cho dù bạn muốn một màu tùy chỉnh hay bạn muốn các mảnh hoặc mảnh màu đặc biệt để thêm phong cách cho sàn nhà của mình, chúng tôi cung cấp cho bạn một số cách để tùy chỉnh sàn nhà của bạn. Với chúng tôi, nó không chỉ là một loại sàn epoxy; đó là bất cứ điều gì bạn có thể mơ ước.

Đừng thấy mình ở tầng không đủ hoặc không an toàn, hoặc thậm chí thấy mình có cả hai! Làm việc với chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp sàn phù hợp với cơ sở của bạn hoặc thậm chí cho căn phòng cụ thể mà chúng tôi đang lắp đặt. Khi hoàn thành, chúng tôi hứa với bạn sẽ không chỉ đơn giản là hài lòng nhưng bạn sẽ thắc mắc tại sao bạn không sử dụng epoxy sớm hơn.

Vâng, bạn có thể có một sàn nhà dễ lau chùi, nhanh khô, cực kỳ bền, an toàn hơn sàn gỗ hoặc gạch, và thậm chí còn rất phong cách. Hãy trò chuyện hôm nay để thảo luận về dự án của bạn.

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo