5 dụng cụ sơn sàn epoxy cần thiết giúp thi công hiệu quả

5 dụng cụ sơn sàn epoxy cần thiết giúp thi công hiệu quả

Chúng tôi cũng đã nỗ lực làm cho các gói này trở nên thuận tiện và hấp dẫn đối với khách hàng của mình. Chỉ cần xem đánh giá của khách hàng của chúng tôi hoặc duyệt qua các khu vực khác của trang web để xem cách chúng tôi hỗ trợ người mua khi họ cần cải tạo lại không gian nội thất bằng cách hoàn thiện lại sàn bê tông cũ kỹ bằng các sản phẩm sơn sàn epoxy hiện đại.

Tại Sơn Epoxy HTS Paint, chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sơn sàn epoxy. Dưới đây là 5 dụng cụ sơn epoxy của chúng tôi để giúp giúp bạn tận dụng tối đa hiệu quả khi thi công.

>> Xem thêm: Sơn sàn epoxy nhà xưởng những lưu ý khi thi công

5 dụng cụ sơn sàn epoxy cần thiết giúp thi công hiệu quả

CỌ VÀ CON LĂN SƠN CHẤT LƯỢNG

Khi nói đến ứng dụng, dự án của bạn được hưởng lợi từ chất lượng tốt nhất của các công cụ. Đó là lý do tại sao chúng tôi bao gồm một cây cọ sơn có kích thước và cấu trúc phù hợp, cũng như một con lăn rộng với khung chất lượng. Những công cụ này sẽ đáng để đầu tư khi bạn xắn tay áo lên!

GĂNG TAY

Loại đồ bảo hộ cá nhân này rất tiện dụng trong đại dịch , nhưng nó cũng hữu ích cho việc xử lý lớp phủ sàn epoxy. Chúng tôi cung cấp găng tay để đảm bảo an toàn và để mọi thứ không bị lộn xộn khi bạn thực hiện dự án sơn phủ sàn nhà của mình. Giảm bớt sự lộn xộn cũng có nghĩa là đẩy nhanh dự án nói chung, vì vậy đây là những thứ tốt để có trong tay.

>>Xem thêm: Sơn epoxy tự san phẳng những lưu ý khi thi công

MÁY TRỘN ĐIỆN KIM LOẠI

Sơn epoxy hai thành phần yêu cầu một quy trình trộn riêng và chất lượng của hỗn hợp cũng rất quan trọng, vì vậy chúng tôi cung cấp công cụ trộn di động nhưng có khả năng này để giúp khách hàng của chúng tôi kết hợp các dự án này với nhau nhanh hơn và không gặp rắc rối không đáng có. Bạn đã bao giờ thử trộn epoxy với một miếng bìa cứng cũ chưa? Nếu bạn có, có lẽ bạn sẽ hiểu tại sao loại công cụ này rất hữu ích trong loại dự án này.

GIÀY ĐINH

Khi bạn di chuyển trong không gian của mình, những đôi giày đinh mà chúng tôi cung cấp như một phần của bộ dụng cụ epoxy sẽ giúp bạn giữ thăng bằng. Bạn sẽ thấy những điều này được đề cập trực tuyến là một phần quan trọng của công việc sơn phủ sàn epoxy. Giày đinh của chúng tôi cung cấp hỗ trợ chất lượng cho các nhà quản lý dự án của chúng tôi ở nhà hoặc bất kỳ nơi nào khác mà họ đến.

>>Xem thêm: Lý do sử dụng sơn lót sàn epoxy và địa chỉ cung cấp tại Hà Nội

DUNG DỊCH ĂN MÒN AXIT

Để loại bỏ lớp sơn phủ ban đầu, công thức ăn mòn axit là một phần quan trọng của bộ sơn epoxy. Đây là một thứ khác mà chúng tôi cũng cung cấp để đảm bảo rằng người mua của chúng tôi được hỗ trợ tốt trong việc thực hiện lớp phủ đã chọn của họ. Hãy hỏi chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có và sử dụng một cổng web hiện đại, có thẩm quyền để có được mọi thứ bạn cần trong một bước dễ dàng.

 

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo