Lý do sử dụng sơn lót sàn epoxy và địa chỉ cung cấp tại Hà Nội

son-lot-san-epoxy-va-dia-chi-tot-nhat-hn

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà tôi nhận được với sàn epoxy là liệu có cần sơn lót sàn trước khi thi công lớp phủ sàn epoxy hay không. Nhiều nhà thầu muốn tránh sơn lót sàn epoxy, vì sơn lót ít nhất có nghĩa là thêm một ngày làm việc cũng như chi phí bổ sung để mua các sản phẩm sơn lót.

Theo các chuyên gia về sàn bê tông và chúng tôi nhà sản xuất sơn HTS Paint uy tín tại Hà Nội cũng thấy rằng việc sử dụng sơn lót sàn epoxy là rất cần thiết. Trong bài viết này, HTS Paint sẽ trình bày 5 lý do tuyệt vời tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng sơn lót.

son-lot-san-epoxy-va-dia-chi-tot-nhat-hn

5 lý do tại sao nên dùng sơn lót sàn epoxy

1. Hãy bắt đầu với điều rõ ràng nhất: Độ bám dính. Sơn lót sàn thẩm thấu vào chất nền và cho phép liên kết lớp phủ sàn của bạn với chất nền. Lớp sơn lót phù hợp sẽ đảm bảo độ bám dính tốt hơn của lớp phủ sàn với bề mặt. Nó sẽ giúp sàn nhà của bạn có tuổi thọ cao hơn và giảm nguy cơ lớp phủ bị sứt mẻ hoặc gãy.

2. Sơn lót sàn epoxy sẽ làm giảm đáng kể khả năng bong bóng nổi lên trong lớp sơn phủ. Điều này đặc biệt phổ biến ở các lớp phủ dày hơn như lớp phủ tự san phẳng, nơi không khí bị mắc kẹt trong tấm bê tông có thể tạo ra bọt khí và lỗ kim trên lớp phủ. Bằng cách sơn lót và bịt kín bề mặt đúng cách, bạn đang giảm nguy cơ thoát khí. (Lưu ý: Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác gây ra bong bóng trong epoxy , vì vậy đừng chỉ cho rằng bạn đã chống bong bóng cho sàn nhà của mình bằng cách sơn lót)

3. Sơn lót giúp bạn có cảm giác về sàn nhà. Khi bạn làm việc với các chất nền cũ bị ô nhiễm, sàn có thể đã hấp thụ tất cả các loại hóa chất như dầu, sơn, chất bôi trơn, độ ẩm, v.v. Bằng cách phủ một lớp sơn lót, bạn có thể thấy chất nền hiện có sẽ phản ứng như thế nào với epoxy. Bằng cách này, bạn có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa trước khi quá muộn để hành động. Tôi đã từng chuẩn bị một bức tường để sơn phủ tường và thấy nó chuyển sang màu đỏ sau khi chúng tôi quét lớp sơn lót (câu chuyện có thật). Một lần khác, chúng tôi cho rằng tất cả dầu đã được loại bỏ khỏi bề mặt – chỉ để thấy dầu lại nổi lên trên bề mặt sàn.

4. Sơn lót sẽ làm giảm khả năng lớp phủ bị hấp thụ bởi chất nền. Đôi khi chất nền có thể rất bụi và thấm nước. Nếu bạn cố gắng phủ một lớp sơn lên chúng, bạn có thể sẽ nhận được một lớp sơn mờ xấu xí vì tất cả các chất lỏng đã được hấp thụ bởi lớp nền. Sử dụng sơn lót để bịt kín bề mặt trước khi sơn phủ. Một lớp sơn lót bổ sung thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm lượng tiêu thụ sơn epoxy.

5. Cuối cùng, cho dù bạn có lau sàn kỹ đến đâu thì vẫn luôn có một số bụi siêu nhỏ bám trên bề mặt. Sơn lót là một cách tuyệt vời để loại bỏ lớp bụi này và tạo ra một bề mặt kín đẹp.

Địa chỉ mua sắm sơn lót epoxy đa năng uy tín tại Hà Nội

HTS PAINT là thương hiệu sản xuất, phân phối sơn lót epoxy đa năng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu về sơn công nghiệp.

Là một trong số TOP 5 thương hiệu sơn epoxy tốt nhất Việt Nam, chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng mọi quý khách hàng.

Hy vọng với những thông tin vừa rồi, quý khách đã nắm được tính hiệu quả của dòng sơn lót epoxy. Mọi thông tin cần tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ:

HTS PAINT – CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HTS VIỆT NAM

Hotline: 098.550.3232

Địa chỉ: Số 08, tổ 11, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội

Email: info@htspaint.vn

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo