Chất làm cứng bê tông dùng để ngăn ngừa sàn bị mài mòn

Chất làm cứng bê tông dùng để ngăn ngừa sàn bị mài mòn

Bê tông rất cứng nhưng đối với những môi trường cụ thể, nó vẫn chưa đủ. Bê tông bị hao mòn theo thời gian, tuổi thọ phụ thuộc vào việc sử dụng và bảo trì sàn bê tông của bạn. Hóa chất chất làm cứng sàn – Liquid Hardener là chất làm đặc bê tông được sử dụng để ngăn chặn sàn bị mài mòn sớm. Những sản phẩm này bảo vệ, bảo quản và tăng cường sức mạnh cho sàn bê tông thông qua quy trình bảo dưỡng và hàn kín đồng nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn xác định khi nào nên sử dụng chất làm cứng bê tông.

Chất làm cứng bê tông là chất bịt kín vĩnh viễn, trong suốt giúp bảo vệ bê tông bên dưới khỏi bị hư hại do hóa chất và chất gây ô nhiễm. Chất làm cứng bê tông dạng lỏng tạo ra phản ứng hóa học khi được áp dụng cho bê tông, xuyên qua các lỗ rỗng. Chất làm cứng hoạt động như một chất kết dính mạnh mẽ cho các lớp phủ sàn và xử lý bề mặt khác nhau. Ngoài ra, chúng ngăn không cho bê tông mới đổ bị cong, sự biến dạng của tấm thành hình dạng cong bằng cách uốn các cạnh lên hoặc xuống. Chất làm cứng được áp dụng cho các tấm mới hoặc hiện có.

Sàn bê tông của bạn có cần hóa chất chất tăng cứng không?

Có rất nhiều điều cần xem xét trước khi sử dụng chất làm cứng bê tông. Nếu sàn bê tông đang được sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc nhà kho, hoặc thậm chí là môi trường bán lẻ có lưu lượng giao thông đông đúc, thì nên sử dụng chất làm cứng. Khi sàn làm việc chăm chỉ, có nguy cơ thiệt hại đáng kể. Điều này xảy ra khi thiết bị và bánh xe phương tiện tiếp xúc với sàn bê tông, lưu lượng người đi bộ không đổi hoặc kết hợp cả hai. Các chất làm cứng bê tông khác nhau được chỉ định dựa trên mức độ sử dụng nhẹ, trung bình hoặc nặng.

>> Tìm hiều thêm: Hóa chất tăng cứng sàn bê tông Liquid Hardener

Tuổi thọ dự kiến ​​của sàn?

Nói chung, sàn bê tông là lâu dài. Việc kéo dài tuổi thọ của sàn phụ thuộc vào các yếu tố như độ bền của chất nền, việc chuẩn bị bề mặt thích hợp và việc bảo trì liên tục. Mỗi doanh nghiệp có một tình huống duy nhất để xem xét. Cụ thể: bạn sẽ ở trong tòa nhà hiện tại bao lâu, ngân sách sửa chữa và bảo trì của bạn là bao nhiêu và bạn dự kiến ​​sẽ trả bao nhiêu cho chi phí sàn ban đầu. Khi được cung cấp thông tin này, một chuyên gia sàn bê tông chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn về quy trình ứng dụng và chất làm cứng được khuyến nghị. Điều này bao gồm cường độ làm việc đã đề cập trước đó cũng như ứng dụng lắc khô, ướt hoặc giữa chữa bệnh.

Chất làm cứng bê tông dùng để ngăn ngừa sàn bị mài mòn

Thành phần hỗn hợp bê tông là gì?

Hỗn hợp bê tông không được tạo ra như nhau. Một số sàn sử dụng bê tông cốt sợi thép. Một số chứa lượng xi măng cao hơn. Cốt liệu khác nhau từ sỏi, đá dăm, cát, xỉ, bê tông tái chế và cốt liệu địa kỹ thuật tổng hợp. Chất độn và chất thay thế xi măng thân thiện với môi trường hơn; tuy nhiên, chúng có khả năng chống suy giảm bề mặt thấp hơn. Mỗi yếu tố góp phần vào độ bền của nền bê tông của bạn. Rất có thể sàn bê tông của bạn có từ trước công ty của bạn, trong trường hợp đó bạn có thể không biết trang điểm. Trong trường hợp này, nên sử dụng chất làm cứng bề mặt để tăng khả năng chống mài mòn.

Tầm quan trọng của sàn bê tông

Trong xây dựng, sàn bê tông cốt thép là bộ phận cơ bản của một ngôi nhà và việc lựa chọn giải pháp kết cấu sàn có ý nghĩa quyết định chi phí và thời gian xây dựng. Hiện nay, các nhà xây dựng có khá nhiều lựa chọn các giải pháp kết cấu sàn như sàn có dầm, sàn không dầm, sàn bóng, sàn 3D, sàn ứng suất trước… Mỗi loại kết cấu sàn có các ưu nhược điểm riêng và dường như không có loại sàn nào tỏ ra có ưu điểm vượt trội để có thể thay thế hoàn toàn các loại sàn khác. Điều đó làm cho các nhà xây dựng rất do dự khi lựa chọn giải pháp kết cấu sàn.

Sàn bê tông là một trong những vấn đề quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới những tiêu chí đánh giá công trình, từ vấn đề sử dụng, vận hành đến hình ảnh công trình, hình ảnh chủ đầu tư và nhà thầu, tuy vậy yếu tố chất lượng của sàn bê tông lại chưa được các đơn vị nhà thầu, doanh nghiệp xây dựng quan tâm và đánh giá đúng vị trí và đầu tư thỏa đáng.

Chọn nhà thầu sàn bê tông có kinh nghiệm

Giải pháp bảo trì sáng tạo có một hồ sơ năng lực đã được chứng minh về chất lượng tay nghề và sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên lành nghề cung cấp các giải pháp thực sự trải rộng trên một loạt các thời hạn, nhu cầu và ngân sách hợp lý.

Chọn loại hóa chất sàn bê tông uy tín chất lượng

Tại HTS Paint – Với 5 năm kinh nghiệm sản xuất hoá chất công nghiệp. Công thức hoá chất được nghiên cứu để sử dụng cho cả bê tông mác yếu. Sử dụng cho hàng ngàn công trình trên toàn quốc với phản hồi tốt từ chủ đầu tư, nhà thầu, tư vấn thiết kế. Đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối giúp chính sách giá tốt.

Xin giới thiệu tới quý khách hàng 2 mẫu sản phẩm đang được sử dụng phổ biến hiện nay:

>> Hóa chất phủ bóng sàn – HTS® FINISH+

>> Hóa chất tăng cứng sàn LIQUID HARDENER – HTS® HARD+

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm.

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo