Hóa chất tăng cứng sàn bê tông LIQUID HARDENER

hoa chat tang cung liquid hardener

Tìm hiểu hóa chất tăng cứng sàn bê tông Liquid Hardener

Hóa chất tăng cứng sàn bê tông LIQUID HARDENER là một chất lỏng silicat trong suốt, gốc nước, sẵn sàng sử dụng, độc quyền, được pha chế với các nguyên liệu thô phản ứng hóa học để làm cứng và chống bụi cho bê tông. Giải pháp gốc nước này, khi được áp dụng đúng cách, sẽ cải thiện đáng kể khả năng chống mài mòn và hóa chất, đồng thời sẽ cải thiện đáng kể độ bền của bề mặt bê tông khi so sánh với bê tông chưa được xử lý.

Khi hóa chất tăng cứng LIQUID HARDENER được thi công và thẩm thấu vào bề mặt bê tông, một phản ứng hóa học diễn ra, tạo ra sản phẩm phụ lấp đầy các lỗ rỗng của bê tông. Quá trình này tạo ra một bề mặt bê tông đặc hơn đáng kể với độ bền được nâng cao. Ngoài tác dụng tăng độ đặc và cứng, nó còn làm cứng bê tông, loại bỏ bụi và rỗ.

SỬ DỤNG HÓA CHẤT TĂNG CỨNG SÀN

Hóa chất tăng cứng LIQUID được khuyến nghị sử dụng ở bất cứ nơi nào cần có bề mặt cứng, chống bụi và cải thiện khả năng chống mài mòn và hóa chất. Các ứng dụng lý tưởng bao gồm sàn trong các nhà máy công nghiệp và nhà kho, hầm chứa, nhà máy xử lý nước thải, cơ sở chế biến hóa chất, nhà máy lọc dầu và các khu vực có mật độ giao thông dành cho người đi bộ cao, chẳng hạn như trung tâm dân sự, đấu trường thể thao, sân vận động, bệnh viện, sân bay và bảo tàng. LIQUID HARDENER có thể được sử dụng thành công cùng với chất làm cứng lắc.

CÁC TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH CHẤT TĂNG CỨNG LIQUID

 • Thấm sâu vào bê tông để làm đặc và làm cứng bề mặt giúp ngăn chặn sự xâm nhập của hơi ẩm và các chất lạ khác.
 • Chống bụi và cải thiện khả năng chống hóa chất, dầu mỏ và mài mòn của các bề mặt được xử lý.
 • Cung cấp một ánh sáng vĩnh viễn, hấp dẫn với khả năng đánh bóng.
 • Bảo vệ chống trầy xước hoặc bong tróc.
 • Cung cấp bề mặt cứng cáp, được bảo vệ, không bị ố vàng, đổi màu hoặc xuất hiện các vết mòn do phương tiện giao thông dành cho người đi bộ hoặc phương tiện tham gia giao thông.
 • Cải thiện độ phản xạ ánh sáng.
 • Sẵn sàng để sử dụng từ thùng chứa và dễ dàng áp dụng.
 • Tuân thủ VOC.

hoa chat tang cung liquid hardener

ƯU ĐIỂM LIQUID

 • Giải pháp chi phí thấp cho bề mặt bê tông lộ thiên
 • Không có chất cặn trên bề mặt, cho phép kết dính với các loại sơn, keo hoặc lớp phủ khác nhau
 • Mùi thấp
 • Không có hơi dung môi
 • Làm khô nhanh

HẠN CHẾ

 • Chỉ thi công khi nhiệt độ mặt nền bê tông ≥ 40°F  (4°C).
 • Ứng dụng trên bề mặt không bám dầu và được vệ sinh kỹ, vững chắc.
 • Tạo môi trường thông thoáng để thuận lợi cho quá trình khô.

THÍCH HỢP VỚI

 • Sàn bê tông có sẵn
 • Bê tông tươi

Thi công hóa chất tăng cứng Liquid Hardener

Sàn bê tông cũ:

Bề mặt phải sạch sẽ và sạch sẽ. Tất cả các chất cặn, dầu, sáp, chất gây ô nhiễm và chất phủ phải được loại bỏ khỏi bề mặt để đạt độ thâm nhập tối đa. Loại bỏ các bê tông đạt và sửa chữa các lỗ hổng, vết nứt và các khu vực bị hư hỏng. Áp dụng hai hoặc nhiều lớp đồng nhất với mật độ phủ 300 ft2/gal (7.3 m2 / L) mỗi lớp nếu cần xử lý kỹ như nhau. Chờ tối thiểu 4 giờ sau đó mới phủ phủ lớp tiếp theo. Ứng dụng cho sàn bê tông không có dầu bám và sạch sẽ. Đảm bảo khu vực phủ hóa phải thông thoáng gió, tại các khu vực kín phải đảm bảo đối lưu gió để tạo điều kiện phù hợp cho sàn nhanh khô. không vội vã.

Sàn bê tông mới:

Phun lớp thứ nhất sau khi sàn khô với nước, với mật đổ phủ 300 ft2 / gal (7.3 m2 / L). Phun lớp thứ hai tương tự với cùng tốc độ theo hướng ngược lại. Cào hoặc lau sạch các vết hóa chất đọng lại sau khi phun. Bê tông tươi tại các khu vực kín mà không có thông gió đầy đủ sẽ giữ nước trong bê tông gây ra tình trạng siêu bão hòa. Khi LIQUID HARDENER được ứng dụng trong những điều kiện như vậy, nó có thể tạo trên các bề mặt chất cặn silicat trơn trượt. Xả nước và loại bỏ phần dư thừa trước khi chúng khô trên bề mặt bê tông.

CẢNH BÁO:

Nếu không rửa kỹ và loại bỏ tất cả các vật liệu dư thừa trên bề mặt sàn có thể dẫn đến các vết ố trắng khó coi. Ngay lập tức rửa sạch vết phun quá mức từ thủy tinh, nhôm hoặc các bề mặt được đánh bóng cao bằng nước để tránh ăn mòn bề mặt. Để được hỗ trợ đăng ký, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn HTS Paint.

Định mức chất tăng cứng LIQUID HARDENER

– 6-10m²/lít, tùy điều kiện nền bê tông để áp dụng.
– Có thể pha loãng sản phẩm với nước sạch theo tỷ lệ 1:3 hoặc 1:2 cho lớp phủ đầu tiên, pha tỉ lệ 1:2 hoặc 1:1 cho lớp phủ thứ 2 và thứ 3.
– Bề mặt bê tông phải được vệ sinh hoặc mài sạch sẽ, bê tông đủ 14 ngày tuổi trở lên.
– Khuyến nghị: Với sàn bê tông mác yếu nên sử dụng 4-6m²/lít và liên hệ đến kĩ thuật của HTS để được hướng dẫn chi tiết.

Thời gian khô: 2 – 4 giờ, Hóa chất sàn LIQUID HARDENER khô rất nhanh trên bê tông mới, nguyên chất. Thời gian khô có thể kéo dài trên bê tông hiện có (cũ) do điều kiện bề mặt. Hạn chế giao thông đi bộ trong ít nhất bốn giờ; 12 giờ là thích hợp hơn.

Thời hạn sử dụng

Thùng CHEM HARD cần được bảo quản nguyên thùng ở nơi khô, mát. Thời hạn sử dụng 36 tháng trong điều kiện bảo quản
trên và trong điều kiện không mở nắp thùng,
không để đóng băng.

Bảo trì sàn bê tông ứng dụng chất tăng cứng Liquid

Phải được đánh giá trong thời gian dài, hiệu suất, tuổi thọ của các sản phẩm phủ bề mặt phụ thuộc vào chương trình bảo trì thường xuyên được thiết kế đặc biệt cho từng loại sàn bê tông, lưu lượng giao thông và các điều kiện khác. Mức độ lưu thông hợp lý, dù là sàn trong nhà hay ngoài trời chúng sẽ giúp tăng tuổi thọ sàn. Một số hóa chất và trang thiết bị vệ sinh khi được sử dụng không đúng cách có thể làm hỏng bề mặt hoặc ăn mòn bề mặt sàn theo thời gian.

Việc bảo trì sàn cần bao gồm thường xuyên và thông qua việc làm sạch. Tần suất sử dụng sẽ khác nhau, vì có thể cần thiết hàng ngày, hàng tuần hoặc ít hơn tùy thuộc vào cách sử dụng sàn và tuổi tác. Máy chà sàn cơ học hoặc xe chùi rửa là một phương tiện hiệu quả và tiết kiệm để thường xuyên làm sạch sàn bê tông. Chỉ nên sử dụng các loại miếng đệm mềm hoặc miếng đệm sợi cước mềm khi chà sàn bằng máy vệ sinh.

Không sử dụng miếng đệm mài mòn hay bàn chải mài mòn. Việc sử dụng miếng đệm đen, phiến mài có thể làm mờ bề mặt bóng.

Lưu ý hóa chất tăng cứng Liquid:

– Chỉ dành cho người dùng chuyên nghiệp, Bề mặt mới phủ hóa chất có thể gây trơn trượt.
– Bảo vệ khu vực lân cận khi thi công. Lau sạch ngay chỗ bị đọng bằng vải ướt và xà phòng.
– Luôn làm thử trong phạm vi nhỏ trước khi thi công để ước tính mức sử dụng, đặc điểm vật liệu của bề
– Tham khảo website của nhà sản xuất HTS để liên tục cập nhật phiên bản mới nhất của tài liệu này

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo