5 lý do tại sao bạn nên dùng sơn sàn epoxy cho tầng hầm

5-ly-do-nen-dung-son-san-epoxy-tang-ham

Bạn có biết có một cách dễ dàng để làm cho sàn tầng hầm của bạn không thấm nước, chống nấm mốc và dễ lau chùi không? Sơn Epoxy bảo vệ sàn tầng hầm của bạn bằng một lớp sơn phủ epoxy bền và chắc, đồng thời mang lại một lớp hoàn thiện tuyệt đẹp. Dưới đây là năm lý do tại sao việc thêm một lớp phủ epoxy vào sàn tầng hầm của bạn là điều không cần bàn cãi.

1. CHỐNG THẤM NƯỚC VÀ CHỐNG NẤM MỐC

Sàn tầng hầm là nơi sinh sản phổ biến của nấm mốc, nấm mốc và các vi khuẩn có hại khác. Nếu tầng hầm của bạn ẩm ướt, việc bảo vệ chống ẩm là điều cần thiết để tránh thiệt hại do nước và các rủi ro về sức khỏe. Sơn sàn epoxy sẽ bảo vệ sàn tầng hầm của bạn khỏi độ ẩm, ngăn rò rỉ hoặc tràn thấm xuống sàn bên dưới và gây hư hỏng cấu trúc. Nước nằm trên bề mặt sàn epoxy, giúp dễ dàng làm sạch. Sơn Epoxy cũng có khả năng chống vi trùng và vi khuẩn, loại bỏ mọi vấn đề về nấm mốc hoặc nấm mốc cho tầng hầm của bạn.

2. DỄ DÀNG VỆ SINH VÀ BẢO TRÌ HƠN

Sàn tầng hầm dễ lau chùi và bảo trì giúp cuộc sống dễ dàng và không căng thẳng hơn nhiều. Lớp sơn phủ sàn tầng hầm epoxy đòi hỏi ít thời gian và công sức để sơn lại. Nó cung cấp một bề mặt mịn dễ dàng để làm sạch. Lớp phủ trên cùng có khả năng chống bụi bẩn và vết bẩn, nhanh chóng được hút bụi hoặc lau sạch. Lớp sơn phủ epoxy cũng có khả năng chống trơn trượt, giúp việc dọn dẹp nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều.

5-ly-do-nen-dung-son-san-epoxy-tang-ham

3. KHẢ NĂNG BẢO VỆ MẠNH MẼ VÀ LÂU BỀN

Độ bền là tính năng quan trọng nhất của sàn tầng hầm. Bạn cần thứ gì đó bảo vệ sàn bê tông của bạn trong nhiều năm tới. Epoxy là một lựa chọn phổ biến cho các chủ nhà do độ bền lâu dài của nó. Nó che phủ sàn nhà bên dưới khỏi các vết nứt và vết bẩn và phải mất nhiều năm để mài mòn hoặc bong ra. Nó cũng cung cấp một cơ sở tuyệt vời nếu bạn quyết định lắp đặt các loại sàn tầng hầm khác nhau trong tương lai.

4. MÀU SẮC ĐẸP MẮT

Sơn Epoxy không chỉ mang lại độ bền và khả năng chống nước mạnh mẽ mà còn để lại lớp hoàn thiện đẹp mắt cho sàn tầng hầm của bạn. Sàn Epoxy cung cấp nhiều màu sắc khác nhau và phong cách hấp dẫn để phù hợp với tầng hầm của bạn. Cho dù bạn thích màu sắc tươi sáng hay thứ gì đó trầm lắng hơn, sàn tầng hầm epoxy sẽ mang đến sự hoàn thiện hoàn hảo cho phong cách của bạn.

5. DỄ DÀNG THI CÔNG

Sơn epoxy vào sàn tầng hầm của bạn là một dự án dễ dàng cho bất kỳ người tự làm nào. Trong hầu hết các trường hợp, việc tự thi công sơn epoxy cũng giống như lăn sơn lên sàn nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận dụng tối đa sàn tầng hầm epoxy của mình, tốt hơn hết bạn nên thuê các chuyên gia thực hiện công việc. Chuyên môn của họ có thể là sự khác biệt giữa việc phải bỏ tiền ra nhiều lần để sửa chữa hoặc tận hưởng một sàn nhà bền bỉ kéo dài nhiều năm.

Có rất nhiều sản phẩm epoxy có sẵn trên thị trường, vì vậy điều cần thiết là chọn sản phẩm chất lượng cao cho sàn tầng hầm của bạn. Tại sơn Epoxy HTS Paint, các sản phẩm epoxy của chúng tôi thân thiện với môi trường và đáp ứng tiêu chuẩn.

Sản phẩm nên xem:

>> HTS® EP2107 – SƠN PHỦ SÀN EPOXY HỆ TỰ SAN

>> HTS®EP2103 – SƠN LÓT EPOXY ĐA NĂNG

Duyệt qua lựa chọn của chúng tôi về các sản phẩm sơn epoxy cho công trình của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay cho dự án sàn epoxy bê tông tiếp theo của bạn.

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo