SÁNG TẠO VỚI LỚP SƠN PHỦ SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI

SÁNG TẠO VỚI LỚP PHỦ SÀN EPOXY

SÁNG TẠO VỚI LỚP PHỦ SÀN EPOXY

Không có gì bí mật khi tất cả chúng ta đều muốn ngôi nhà, cơ sở kinh doanh và nhà để xe của mình phản ánh phong cách và cá tính độc đáo của chúng ta! Lớp phủ epoxy cho phép nhiều người trong chúng ta biến sàn nhà và sàn kinh doanh tiêu chuẩn hiện đại thẩm mỹ! Phần tốt nhất về các lớp phủ này là chúng chống lại tất cả các loại hư hỏng phổ biến và không phổ biến, vì vậy sàn nhà của bạn sẽ tiếp tục đẹp và độc đáo trong nhiều năm tới.

Sàn Epoxy hiện đại kích thích mọi người

Với sàn nhựa, bạn có thể lắp đặt sàn với sự lựa chọn không giới hạn về màu sắc và kết cấu thực sự tạo ra trải nghiệm độc đáo và cá nhân. Người lắp đặt sàn epoxy phải là một người có nghệ thuật thực sự để sử dụng sàn nhà của bạn như một tấm bạt trống và tạo ra thứ gì đó khác biệt với thế giới này. Nhiều sàn được lắp đặt trong môi trường thương mại được sử dụng để tạo hiệu ứng với ánh sáng và điều chỉnh sắc tố trong lớp phủ bề mặt sàn! Đây là những cách thú vị và độc đáo để biến sàn nhà của bạn trở thành độc nhất vô nhị.

  • Các khu thương mại được hưởng lợi từ lưu lượng giao thông tăng
  • Lớp phủ trang trí epoxy có khả năng chống mòn và rách
  • Họ sẽ kéo dài trong nhiều năm

SÁNG TẠO VỚI LỚP PHỦ SÀN EPOXY

Sàn Epoxy công nghiệp và thương mại sáng tạo

Trong môi trường công nghiệp, điều quan trọng là phải vẽ các đường rõ ràng về nơi mọi thứ đi và nơi có các khu vực làm việc nhất định, vì vậy lớp phủ epoxy đã được sử dụng để đảm bảo rằng các đường đó rõ ràng. Lớp phủ epoxy có thể tạo ra các khu vực làm việc và đường giao thông được chỉ định cho các cơ sở công nghiệp thay vì chỉ là lớp phủ bảo vệ trên sàn bê tông xám và xỉn màu.

Đối với cài đặt thương mại, nghệ thuật 3D đang trở nên khá phổ biến. Những bức tranh tường đồ họa này được tạo ra để có vẻ chân thực đủ để làm cứng bức tranh và tạo ra những ảo ảnh quang học đáng kinh ngạc! Lớp phủ epoxy được sử dụng để bảo vệ các thiết kế này và tăng cường màu sắc của chúng.

  • Sơn epoxy có thể tạo màu tăng độ an toàn trong khu công nghiệp
  • Lớp phủ epoxy có thể biến bề mặt bê tông xám nhàm chán thành thứ gì đó ngoạn mục
  • Lớp phủ epoxy có thể được lắp đặt làm lớp bảo vệ cho công việc bổ sung trên sàn.

SÁNG TẠO VỚI LỚP PHỦ SÀN EPOXY

Epoxy cho thiết kế sáng tạo

Bạn đang tìm cách mở rộng canvas sáng tạo của mình? Epoxy đã được sử dụng cho đồ trang sức, bàn, quầy và thậm chí cả cây trồng. Một số nghệ sĩ đã đi xa đến mức bọc hạt cà phê trong lớp phủ nhựa epoxy.

Sử dụng epoxy để bảo quản những thứ còn hạn sử dụng là một cách mà nghệ thuật đã trở thành và không chỉ đổi mới mà còn hiện đại.

  • Lớp phủ nhựa epoxy đang tái tạo ý nghĩa của việc làm tác phẩm nghệ thuật nội thất
  • Những lớp phủ này có thể được sử dụng để bao bọc và gần như ướp xác các vật thể sống
  • Sử dụng lớp phủ này cho tường và mặt bàn cũng như sàn trong mọi môi trường!

Nếu bạn đang tìm loại sơn sàn epoxy tốt nhất cho công trình của mình hãy tham khảo một số mẫu sản phẩm sau:

>> HTS® EP2107 – SƠN PHỦ SÀN EPOXY HỆ TỰ SAN

>> HTS®EP2103 – SƠN LÓT EPOXY ĐA NĂNG

>> HTS®EP2105 – SƠN PHỦ EPOXY ĐA NĂNG

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo