Mẹo và thủ thuật sơn sàn Epoxy có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Mẹo và thủ thuật sơn sàn Epoxy có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Trong nhiều năm qua, việc lắp đặt và sơn phủ sàn epoxy trên sàn bê tông của nhiều công trình tầng hầm, nhà để xe và sàn thương mạiHTS Paint đã học được một số thủ thuật. Những thủ thuật dưới đây có thể giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm có thể hạn chế tuổi thọ của sàn nhà và phải sơn lại hoặc sửa chữa.

Mẹo và thủ thuật sơn sàn Epoxy có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc

14 Mẹo và thủ thuật sơn sàn Epoxy có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc

1. Lên kế hoạch cho công việc. Tiết kiệm các chuyến đi đến cửa hàng và sự chậm trễ tốn kém bằng cách chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ bạn cần trước khi công việc bắt đầu.

2. Dán lớp phủ của bạn vào thứ gì đó sẽ không di chuyển. Hãy nhớ rằng một sàn nhà có 3.000 lb trở lên đi qua nó mỗi ngày cần độ bám dính tốt hơn nhiều so với một bức tường thỉnh thoảng có thể bị khuỷu tay lướt qua. Dán lớp phủ của bạn vào thứ gì đó sẽ không di chuyển.

3. Công cụ càng tốt thì bạn càng ít phải làm. Thuê máy chà sàn, máy hút bụi đi bộ phía sau, chổi hai cánh và máy cạo có cán dài đều là những hệ số nhân giúp giảm bớt công việc và tăng hiệu suất của bạn. Bạn có thể làm mà không cần nhiều công cụ ưa thích nhưng cuối cùng bạn có thể dừng dự án của mình sớm hơn mức cần thiết vì nó có quá nhiều công việc.

4. Hãy nghỉ ngơi. Tôi luôn nghỉ ngơi sau khi chuẩn bị sàn để sàn khô. Việc phủ một lớp sơn phủ có thể mịn và đồng nhất hoặc có vết lốm đốm. Nghỉ ngơi một chút trước phần nghệ thuật của công việc sẽ nâng cao chất lượng quy trình ứng tuyển của bạn.

5. Trộn 200 nét. Các sản phẩm lát sàn hai phần có thể gây ra tiếng lách cách khi bạn bước qua chúng lần đầu tiên. Việc nhấp chuột đó thường có nghĩa là hai phần không được trộn lẫn với nhau. Việc nhấp chuột đang hút bụi khỏi chân bạn và có thể gây ra các vấn đề về độ nâng và đổi màu sau này. Vâng, sàn thường sẽ ngừng kêu lách cách và cứng lại nhưng điều đó có thể không phải do thay đổi hóa học mạnh mà do quá trình lão hóa. Hòa âm không phải là môn khoa học, nhưng bạn phải có khả năng đếm đến 200.

6. Công việc dễ dàng tạo ra công việc tốt hơn. Dán bàn chải cắt của bạn vào cán chổi, sử dụng xô có bánh xe cho các con lăn 18 inch và một số thùng nếu sử dụng 9 inch. con lăn và đeo khẩu trang nếu sử dụng các sản phẩm dựa trên dung môi. Lưu lưng của bạn, và để cho mình di chuyển nhanh chóng. Di chuyển nhanh sẽ thú vị hơn nhưng nó cũng tạo ra một nhịp điệu, khiến một công việc lặp đi lặp lại đủ thú vị để duy trì sự tập trung.

7. Không ai là hoàn hảo. Mình làm nhiều tầng, nhiều tầng mà vẫn bị sót, bị dấu, bị lỗi. Tôi chỉ không thể dựa vào bản thân mình để trở nên hoàn hảo mọi lúc. Đó là lý do tại sao hai chiếc áo khoác luôn được lên kế hoạch.

8. Đừng lo lắng về những mánh khóe của lực hấp dẫn. Khi bạn đặt chiếc áo khoác đầu tiên xuống, bạn sẽ tìm thấy đồ vật, bọ, cát, nước, xơ vải, v.v. Những gì ở trong không khí cuối cùng sẽ ở trên sàn nhà. Hãy nhớ rằng đây là một quá trình hai lớp. Có, hãy loại bỏ những gì bạn có thể khi bạn làm nhưng những mảnh vụn nhỏ đó có thể dễ dàng loại bỏ hơn khi bạn sàng lọc giữa các lớp sơn và quét trước lớp sơn thứ hai.

9. Một miếng giẻ rách chưa chắc cứu được bạn. Các lớp phủ hai phần chắc chắn mà bạn đang sử dụng không phải là latex gốc nước có thể dễ dàng lau sạch bằng giẻ hoặc một ít nước. Nếu bạn có lớp phủ trên một thứ mà bạn không muốn phủ, việc để lại lớp sơn đó có thể ít gây hại hơn là bôi khắp nơi. Tốt hơn hết là bạn nên cạo nó ra sau khi nó khô đi một chút hoặc phủ lên nó một lớp sơn phù hợp với loại sơn mà bạn đã sơn.

10. Kỹ thuật, kỹ thuật, kỹ thuật. Đây là một mẫu ứng dụng tôi muốn dạy và có thể phục vụ bạn rất tốt. Nhúng con lăn của bạn và nhanh chóng lấy ra trước khi nó chứa đầy chất lỏng. Áp dụng một đường ướt nhanh 3 hoặc 4 ft trở lại từ nơi bạn đã dừng sơn. Bây giờ hãy điền vào khu vực giữa đường kẻ ướt đó và khu vực đã cuộn trước đó của bạn. Khi bạn chồng lên phần ướt mới, bạn đang làm ẩm lại con lăn của mình và khi bạn chồng lên khu vực trước đó, con lăn của bạn lại được làm ẩm. Khi bạn đi đến cuối, hãy quay lại khu vực đó lần thứ hai. Việc lăn lại này sẽ trải rộng bất kỳ đường nào có thể bị bung ra khỏi các cạnh của con lăn khi bạn di chuyển trên sàn.

11. Đẩy con lăn vào, không tắt. Tôi luôn lật con lăn của mình để di chuyển về phía đầu mở. Bước nhỏ này đẩy con lăn lên khung không tắt. Mỗi khi con lăn di chuyển trên khung, bạn có nguy cơ mở ra một khoảng trống ở cuối khiến con lăn bị phủ đầy lớp sơn khi bạn nhúng. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ nhận được các dòng khi chất lỏng chảy ra từ các đầu của con lăn. Và ngay sau đó con lăn sẽ trượt qua lại trên khung của bạn vì bên trong lúc này rất trơn.

12. Đừng đánh con lăn. Nếu nắp con lăn của bạn bắt đầu trượt khỏi khung, đừng chạm vào con lăn, hãy chạm vào khung. Nếu bạn chạm vào con lăn, bạn thường thấy các vết lõm trên con lăn hiển thị dưới dạng các vết khi bạn lăn. Nếu bạn chạm vào đầu khung của con lăn, nó sẽ trượt mà không thay đổi hình dạng.

13. Một số thứ phải được mài mòn. Kẹo cao su, chất kết dính, nhựa đường, một số loại sơn, đá bắn bê tông, keo xịt silicon từ Rain X hoặc chất đánh bóng lốp xe chỉ là một số thứ mà bạn có thể cần phải cạo hoặc mài bằng tay khi thực hiện công việc lát sàn.

14. Có bụi bẩn trong thùng đó. Tôi không thể nói bao nhiêu lần tôi đã làm giảm chất lượng công việc bằng cách đổ lượng sơn phủ cuối cùng ra khỏi thùng xuống sàn khi tôi ra ngoài. Vấn đề là mọi mảnh cát, xơ vải hoặc bọ dính vào con lăn đều nằm dưới đáy thùng của tôi. Ngay tại nơi tôi muốn sàn trông đẹp nhất (ở lối vào/lối ra), tôi đã đổ tất cả các mảnh vụn của mình trên sàn để có thể sử dụng lớp phủ 3 oz cuối cùng đó. Đừng làm thế! Bạn sẽ xin lỗi.

Tham khảo một số mẫu sơn tốt nhất:

>> HTS® EP2107 – SƠN PHỦ SÀN EPOXY HỆ TỰ SAN

>> HTS®EP2103 – SƠN LÓT EPOXY ĐA NĂNG

>> HTS®EP2105 – SƠN PHỦ EPOXY ĐA NĂNG

Thật khó để tóm tắt kinh nghiệm sơn phủ chỉ bằng một số mẹo, nhưng những điều trên sẽ phải thực hiện ngay từ đầu. Những sàn phủ dòng chảy hai phần này là tương lai. Bằng cách tuân theo các quy tắc, chúng ta có thể thực hiện các công việc với vẻ ngoài mà tất cả chúng ta đều muốn.

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo