Thi công sơn sàn epoxy và cách bảo quản sơn epoxy khi chưa dùng hết

Thi công sơn sàn epoxy và cách bảo quản sơn epoxy khi chưa dùng hết

Sơn sàn epoxy 2 thành phần gồm phần sơn A và phần đóng rắn B. Phần A là thành phần chính của sơn epoxy có tác dụng che khuyết điểm, chứa hạt màu. tạo tính thẩm mỹ, độ sáng bóng cho nền sau khi thi công. Phần B khi trộn với A, phần B giúp sơn epoxy có khả năng chống chịu ngoại lực.

Khi thi công sơn sàn epoxy cần chú ý phải trộn đều thành phần sơn và chất đóng rắn theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất, đó chính là điểm khác biệt của sơn epoxy với các loại sơn khác. Khi sơn chưa dùng hết thì làm sao? bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản hiệu quả nhất.

Thi công sơn sàn epoxy và cách bảo quản sơn epoxy khi chưa dùng hết

Các bước cơ bản thi công sơn sàn epoxy hai thành phần.

Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi sơn epoxy

Lau khô bề mặt cần sơn, loại bỏ vết dầu mỡ, bụi bẩn, vết sơn cũ,…

Bước 2: Sửa chữa bề mặt sàn

Dùng vữa epoxy 2 thành phần trám trét những chỗ hư hỏng, lõm, gồ ghề, một số sàn bị nứt phải sử dụng vật liệu phù hợp để xử lý.

Bước 3: Thoa kem lót

Sơn epoxy đã được sơn lót có khả năng thẩm thấu và bám dính bề mặt tốt nên được dùng làm keo để kết dính lớp sơn epoxy với sàn bê tông.

Bước 4: Thi công sơn epoxy hoàn thiện

Sau khi lớp sơn lót epoxy đã khô, tiến hành vệ sinh lại sạch sẽ trước khi thi công 2 lớp sơn epoxy cuối cùng.

HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN SƠN EPOXY KHI KHÔNG SỬ DỤNG – HIỆU QUẢ

Nếu bạn chưa sử dụng hết lớp sơn epoxy đã mua hoặc có nhu cầu sử dụng công trình nhiều lần, vui lòng đợi thời gian khô của lớp tiếp theo và tiết kiệm để lớp sơn không bị khô và không ảnh hưởng đến chất lượng của lớp sơn phủ.

Khi lớp sơn epoxy không được sử dụng hiệu quả, phương pháp bảo vệ tốt nhất không phải là trộn lớp sơn với chất đóng rắn mà phải tách lớp sơn ra khỏi chất đóng rắn, và cẩn thận bọc lớp sơn còn lại trong hộp kín.

Nhiệt độ bảo quản sơn epoxy tốt nhất

Để bảo quản sơn epoxy đạt chất lượng cao phải bảo quản sơn nơi thoáng mát, nhiệt độ không quá nóng, không quá ẩm, nhiệt độ thích hợp để bảo quản sơn epoxy 2 thành phần là 28-30*C.

Thời gian bảo quản của sơn epoxy hai thành phần

Nếu sơn epoxy hai thành phần không trộn dung môi và chất đóng rắn thì có thể giữ được 3-4 tháng và 2 giờ sau khi trộn chất đóng rắn hoặc dung môi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho sản phẩm sơn epoxy hai thành phần.

Công Ty Tư Vấn Sơn Epoxy – Báo giá

Nhìn chung, báo giá sơn epoxy chỉ mang tính chất tham khảo và có thể khác so với khảo sát thực tế. HTS Paint hân hạnh mang đến cho bạn những sản phẩm và bảng giá tốt nhất. Khi cần thiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chuyên nghiệp và chi tiết nhất có thể! ! !

Sơn sàn Epoxy tại HTS Paint nổi bật với loại sơn lót Epoxy, sơn phủ Epoxy, sơn phủ sàn Epoxy hệ tự san kết hợp với dung môi pha sơn.

Xem thêm: HTS® EP2107 – SƠN PHỦ SÀN EPOXY HỆ TỰ SAN – EPOXY FLOOR FINISH

Xem thêm: HTS®EP2103 – SƠN LÓT EPOXY ĐA NĂNG – EPOXY VERSATILES PRIMES

MỌI NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE: 098 550.3232

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo