Hóa chất phủ bóng sàn bê tông chìa khóa để có sàn đẹp

Hóa chất phủ bóng sàn bê tông chìa khóa để có sàn đẹp

Hóa chất đánh bóng bê tông

Với HTS Paint, chìa khóa là sử dụng sản phẩm hóa chất phủ bóng sàn bê tông đặc biệt HTS Finish+. Dùng để nâng cấp sàn bê tông cũ, mòn hoặc cáu bẩn lên một tầm cao mới trở thành một quy trình hiệu quả và hợp lý. Tại HTS Paint, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để sử dụng trong từng bước của quy trình đánh bóng ba bước đơn giản của chúng tôi, giúp dễ dàng đạt được kết quả hoàn hảo nhất quán trên bất kỳ sàn bê tông nào.

Chúng tôi dành thời gian để đảm bảo rằng tất cả các nhà thầu của chúng tôi đều thành thạo trong việc áp dụng và sử dụng đúng các sản phẩm của chúng tôi trong quá trình đào tạo—để bạn có thể mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng của mình.

Các hóa chất được sử dụng trong bê tông đánh bóng

Quy trình của chúng tôi dựa trên việc sử dụng các loại hóa chất khác nhau trong từng giai đoạn của dự án đánh bóng bê tông để giúp làm mịn và làm cứng bề mặt. Mỗi hóa chất phải được áp dụng vào đúng thời điểm để đạt được sàn bê tông bóng đẹp, nhưng hóa chất của chúng tôi không khó theo dõi. Có thể dễ dàng xác định từng loại theo từng bước cụ thể của quy trình phủ bóng sàn bê tông mà nó được sử dụng.

>> Đọc thêm: Hóa chất tăng cứng sàn bê tông LIQUID HARDENER

Hóa chất phủ bóng sàn bê tông chìa khóa để có sàn đẹp

Công dụng của hóa chất phủ bóng sàn bê tông HTS Finish+

 • – Tăng độ cứng và khả năng chống mài mòn, ngả màu của sàn bê tông.
 • – Mang lại vẻ đẹp sáng bóng lâu dài cho bề mặt, dễ lau chùi, vệ sinh.
 • – Rất dễ thi công với tính năng thẩm thấu cao.
 • – HTS FINISH+ hình thành lớp màng bảo vệ thoát khí, không bong tróc.
 • – Dễ dàng vệ sinh vết bẩn từ lốp cao su.
 • – Làm nổi bật màu sắc của sàn bê tông.
 • – Sản phẩm gốc nước, thân thiện với môi trường.
 • – Đạt điều kiện giúp công trình được cộng điểm LEED.

Dưới đây là tổng quan nhanh về hóa chất đánh bóng bê tông của chúng tôi:

 • Bước Một : Một chất tinh chế, chất mài mòn ướt này được sử dụng bằng chổi trước khi sử dụng miếng dụng cụ của chúng tôi để nhanh chóng làm phẳng các vết trầy xước và bất thường trên bề mặt.
 • Bước Hai : Chất làm đặc này được phủ lên bê tông ướt sau khi hầu hết quá trình đánh bóng đã hoàn thành để ngấm và làm cứng vật liệu đá.
 • Bước Ba : Một chất bảo vệ hóa học ngấm vào sàn bê tông đã được đánh bóng trước khi đánh bóng bằng đệm đánh bóng để bảo vệ thêm cho bề mặt.

Liên hệ HTS PAINT để hiểu thêm về hóa chất đánh bóng bê tông

HTS Paint cung cấp cho các nhà thầu một phương pháp đơn giản và đáng tin cậy để phục hồi sàn bê tông đã bị mòn—với kết quả tuyệt vời nhất quán. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về vật liệu và sản phẩm hóa học của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi. Một trong những đại diện của chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn hoặc sắp xếp báo giá miễn phí để đưa hệ thống trở thành một phần trong các dịch vụ cung cấp của bạn với tư cách là nhà thầu.

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo