Sàn Epoxy thạch anh mang tính thẩm mỹ và khả năng chống trơn trượt

SÀN EPOXY THẠCH ANH MANG TÍNH THẨM MỸ VÀ KHẢ NĂNG CHỐNG TRƠN TRƯỢT

Thông thường, các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế cảm thấy bị giằng xé giữa việc cung cấp các tùy chọn sàn cho khách hàng của họ có khả năng chống trơn trượt hoặc thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc chọn sàn thạch anh epoxy đảm bảo rằng cả hai yêu cầu đều được đáp ứng. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách sàn thạch anh thu hẹp khoảng cách giữa an toàn và vẻ đẹp.

Lợi ích của sàn Epoxy thạch anh

Một số lý do khiến các công ty lựa chọn:

  • Vẻ bên ngoài.

    Terrazzo là ví dụ hoàn hảo về lựa chọn sàn thạch anh cao cấp giống như khảm, đẹp và trang nhã, nhưng cũng khá đắt. Nó cũng có thể là một lựa chọn không thực tế cho các khu vực công nghiệp hoặc có lưu lượng giao thông cao, nơi sàn sẽ cần phải chịu được mức độ hao mòn cao. Các hệ thống thạch anh trang trí có chứa các hạt thạch anh màu đạt được vẻ ngoài tương tự với một phần nhỏ chi phí và có thể tồn tại lâu hơn với mức bảo trì tối thiểu.

  • Có thể tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ cài đặt nào. 

    Các hỗn hợp sàn thạch anh có sẵn với nhiều màu đồng nhất phổ biến và các kết hợp màu trộn sẵn, nhưng cũng có thể phát triển các kết hợp màu tùy chỉnh để phù hợp với sàn hiện có, chẳng hạn như thảm, đồ nội thất hoặc đồ trang trí khác. Đại diện cho màu sắc của công ty bạn hoặc tạo ấn tượng đầu tiên thực sự độc đáo.

  • Kết cấu & Độ bền. 

    Một lý do khác khiến khách hàng yêu thích các hệ thống thạch anh trang trí của chúng tôi là vì chúng có thể được điều chỉnh theo mức độ kết cấu bề mặt cụ thể cho nhu cầu của họ. Hệ thống sàn thạch anh epoxy trang trí là một lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực ẩm ướt, chẳng hạn như vòi hoa sen và sàn hồ bơi, hoặc các vị trí cần lực kéo nhiều hơn đồng thời mang lại độ bền cao, chẳng hạn như khu vực chuẩn bị thức ăn nơi dầu và các hạt thức ăn thường xuyên văng trên sàn.

Lựa chọn sàn thạch anh epoxy đầy màu sắc

Sàn thạch anh epoxy là một lựa chọn sàn liền mạch không bỏ qua độ bền hay vẻ đẹp. Sàn thạch anh có thể bóng và có vô số cách kết hợp màu sắc. Ngoài ra, sàn thạch anh có thể tiếp tục lên đế hoặc tường vòm nếu muốn, tạo ra một cái nhìn hoàn thiện. Thực tế là sàn thạch anh liền mạch cũng có nghĩa là chúng dễ lau chùi và bảo trì.

>> Đọc thêm: So sánh các loại sơn phủ epoxy để biết nên mua loại sơn nào?

Bề mặt sàn thạch anh epoxy chống trơn trượt

SÀN EPOXY THẠCH ANH MANG TÍNH THẨM MỸ VÀ KHẢ NĂNG CHỐNG TRƠN TRƯỢT

Sàn nhà trơn trượt là mối nguy hiểm lớn về an toàn, đặc biệt là trong các tình huống tiếp xúc với nước và/hoặc các chất lỏng khác. Cốt liệu thạch anh tạo ra một bề mặt chống trơn trượt cần thiết trong nhiều môi trường như trường học, nhà bếp, nhà hàng, khu thương mại, bán lẻ và văn phòng.

Mức độ chống trượt của sàn thạch anh có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào mục đích sử dụng cuối cùng của sàn và sở thích của khách hàng. Khả năng chống trơn trượt là một lợi thế mà sàn thạch anh có trên nhiều lựa chọn sàn khác bao gồm gạch men hoặc terrazzo.

Ngoài vẻ hấp dẫn về mặt hình ảnh, hệ thống sàn thạch anh epoxy còn mang lại những ưu điểm về chức năng như độ bền cao, chống trầy xước và dễ lau chùi. Hệ thống sàn thạch anh ứng dụng chất lỏng tạo ra một bề mặt về cơ bản là liền mạch. Hạn chế sự hiện diện của các ngóc ngách nơi bụi bẩn và mảnh vụn tích tụ theo thời gian. Có khả năng gây nguy hiểm vệ sinh trong các cơ sở y tế hoặc chế biến thực phẩm.

Không giống như bê tông được đánh bóng hoặc nhuộm màu hoặc các lựa chọn sàn khác, lớp sơn phủ sàn epoxy không yêu cầu đánh bóng, xử lý hoặc đánh bóng thường xuyên để giữ được hình dạng tốt, làm cho chúng trở thành một lựa chọn bảo trì thấp và tiết kiệm chi phí.

>> Đọc thêm: Tại sao bảo trì đúng cách quan trọng đối với tuổi thọ của sàn epoxy

Chức năng, bền và đẹp sàn thạch anh epoxy trang trí

SÀN EPOXY THẠCH ANH MANG TÍNH THẨM MỸ VÀ KHẢ NĂNG CHỐNG TRƠN TRƯỢT

Phòng thay đồ

Sàn thạch anh có khả năng chống mài mòn, hóa chất và chống va đập. Điều này có nghĩa là sàn thạch anh epoxy sẽ tiếp tục hoạt động ngày này qua ngày khác. Ngay cả trong môi trường tiếp xúc với lượng người qua lại nhiều, hóa chất, nước và các chất khác có thể tàn phá vật liệu sàn kém bền hơn. Không có lựa chọn sàn nào khác có thể mang lại những lợi ích này VÀ lớp hoàn thiện đẹp mắt của cốt liệu thạch anh bóng và nhiều màu sắc.

Ngoài ra, HTS PAINT hiện tại là thương hiệu sản xuất, phân phối sơn lót epoxy đa năng, sơn phủ epoxy, sơn kết cấu thép, sơn chống nóng mái tôn… uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm tại HTS Paint được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu về sơn công nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo