Tại sao bảo trì đúng cách quan trọng đối với tuổi thọ của sàn epoxy

Tại sao bảo trì đúng cách quan trọng đối với tuổi thọ của sàn epoxy

Hệ thống sàn epoxy được biết đến với khả năng bảo vệ bề mặt tuyệt vời. Chúng có khả năng kháng hóa chất cao, độ bền lâu dài và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, ngay cả với những đặc tính này, sàn epoxy phải được bảo dưỡng đúng cách để đảm bảo tuổi thọ, hiệu suất tối ưu và bảo vệ khỏi hư hỏng và sự tích tụ của vi khuẩn. Nói cách khác, mặc dù các hệ thống sàn này bền và đáng tin cậy, nhưng chúng không phải là bất khả chiến bại.

Bảo vệ khoản đầu tư của bạn

Lắp đặt hệ thống sàn không hề rẻ! Giữ cho sàn epoxy và urethane được bảo trì và sạch sẽ đúng cách sẽ giúp bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình. Hãy đối mặt với nó – hệ thống sàn càng tồn tại lâu thì càng ít chi phí theo thời gian! Bảo trì đúng cách cũng sẽ giúp đảm bảo rằng, nếu có bất kỳ vấn đề nào, bảo hành của nhà sản xuất sẽ không bị vô hiệu.

Tại sao bảo trì đúng cách quan trọng đối với tuổi thọ của sàn epoxy

Sàn epoxy nhìn đẹp thẩm mỹ

Khi bạn giữ cho sàn nhà của mình trông đẹp đẽ, điều đó nói lên rất nhiều điều về cách bạn điều hành doanh nghiệp của mình. Sàn nhà được bảo trì đúng cách và được lau chùi thường xuyên cho mọi người – từ nhân viên đến khách hàng và nhà cung cấp – rằng bạn quan tâm đến cơ sở mà bạn kinh doanh. Sàn nhà được bảo trì tốt tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và một số người thậm chí còn nói rằng chúng giúp tăng năng suất của nhân viên.

An toàn – Ưu tiên hàng Đầu

Bảo trì đúng cách sàn nhà của bạn cũng rất quan trọng để cung cấp một môi trường an toàn và lành mạnh cho nhân viên và khách hàng. Các quy trình bảo trì và làm sạch sẽ làm giảm đáng kể các chất gây dị ứng, cải thiện chất lượng không khí và giảm thiểu nguy cơ trượt ngã.

Điều quan trọng cần lưu ý là nếu sàn nhà của bạn bị hư hỏng, chúng phải được sửa chữa càng sớm càng tốt. Bạn càng đợi lâu để sửa chữa bất kỳ hư hỏng nào, thì càng có nhiều khả năng khu vực đó sẽ trở thành nguy cơ trượt ngã, đồng thời là nơi sinh sản của vi khuẩn.

Tóm lại về bảo trì

Sàn Epoxy là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại. Với các đặc tính tuyệt vời của chúng, các lớp sơn phủ epoxy, sơn lót epoxy đa năng này cung cấp khả năng bảo vệ bề mặt đáng tin cậy và lâu bền. Và với hàm lượng phù hợp, sàn nhà của bạn sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

Ngoài ra để làm cho sàn bê tông của bạn bóng hơn và cứng hơn bạn có thể sử dụng:  Hóa chất tăng cứng sàn bê tông Liquid HardenerHoá chất phủ bóng sàn 

Để biết thêm thông tin về hệ thống sơn sàn epoxy của HTS Paint, vui lòng liên hệ với chúng tôi :0986.575.335

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo