Cách thi công sơn epoxy sàn nhà để xe

Chọn sử dụng sơn epoxy cho sàn nhà để xe là một quyết định lý tưởng. Loại sơn này mang lại một lớp phủ bảo vệ cao cho bề mặt sàn bê tông, đồng thời cũng dễ dàng vệ sinh và làm sạch. Hãy cùng HTS Paint khám phá cách thi công sơn epoxy cho sàn nhà của bạn.

Lợi ích của lớp sơn phủ sàn để xe

 • Lớp sơn phủ Epoxy được đánh giá có độ bền xuất sắc và đặc biệt kháng chịu hóa chất, điều này khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhà để xe.
 • Epoxy có khả năng chống lại dầu động cơ, khí đốt, chất tẩy rửa, axit và các hóa chất thông thường khác.
 • Tùy chọn lớp sơn phủ sàn này cũng có khả năng chống ố và chống mài mòn. Epoxy có đa dạng màu sắc, kiểu dáng và hoa văn, bao gồm cả khả năng tạo ra các thiết kế tùy chỉnh bằng cách kết hợp các mảnh màu vào epoxy trong quá trình thi công.

Lời khuyên cho lớp phủ sàn epoxy

 • Lớp phủ epoxy sàn nhà để xe thường bao gồm hai thành phần chính: sơn gốc và chất đóng rắn.
 • Để đạt hiệu quả tốt nhất, lớp phủ sàn epoxy nên được áp dụng trên bề mặt bê tông mới, không có vết nứt, sứt mẻ hoặc khiếm khuyết nghiêm trọng. Tuy nhiên, bề mặt cũ cũng có thể hoạt động tốt nếu đã được xử lý bề mặt kỹ lưỡng và được dặm vá những vùng có khuyết điểm.
 • Hầu hết các vết nứt nhỏ và các vết phoi có thể dễ dàng được sửa chữa bằng bất kỳ sản phẩm vá bê tông nào. Trước khi tiến hành sơn epoxy, đảm bảo rằng các vùng đã được vá đã khô và hoàn toàn khô. Ngoài ra, sau khi đã được vá, cũng đảm bảo rằng bề mặt bê tông đã được tẩy dầu mỡ và mài nhám đúng cách, tuân thủ hướng dẫn từ nhà sản xuất epoxy.

>> Xem thêm: Quy trình bảo dưỡng, vệ sinh sàn epoxy sau khi thi công

>> Xem thêm: Báo giá thi công trọn gói sơn epoxy tự san phẳng tốt nhất

Hướng dẫn cách thi công sơn sàn nhà xe

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

– HTS® EP2105 đạt hiệu quả nhất khi được thi công trên bề mặt đã phủ lớp lót HTS® EP2103

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ và trộn sản phẩm

Dụng cụ thi công

 • Chuẩn bị các dụng cụ thi công

Trộn sản phẩm

 • Sử dụng dụng cụ khuấy trộn hoặc sử dụng máy trộn chuyên dụng với tốc độ khoảng 600 rpm. Đầu tiên trộn thành phần A trong 1-3 phút cho đến khi vật liệu đồng nhất. Đổ từ từ thành phần B vào thành phần A và trộn đều thêm 2-3 phút cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.
 • Không trộn quá lâu để tránh bọt khí trong quá trình trộn vật liệu.

Bước 3: Thi công sơn sàn

 • Sử dụng các dụng cụ thi công kể trên, đảm bảo sản phẩm được thi công đều trên bề mặt và đạt chất lượng tốt nhất. Cần thi công trước 1- 2 lớp sơn lót epoxy HTS EP2103 
 • Tuân thủ theo hướng dẫn pha trộn và thi công sơn sàn epoxy của Hãng sơn công nghiệp HTS để đạt hiệu quả tối ưu

Lưu ý:

– Độ ẩm nền < 6%, độ ẩm không khí tối đa 85%

– Điểm sương tối thiểu trên bề mặt là 3 độ C

– Nhiệt độ thi công từ 13 độ C – 39 độ C

Sơn phủ sàn epoxy hệ lăn HTS PAINT có hiệu quả không?

Các sản phẩm sơn phủ epoxy hệ lăn là thành phần quan trọng có hiệu quả chống mài mòn, chịu tải tốt, màu sắc đa dạng. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình sàn công nghiệp và dân dụng.

Địa chỉ mua sắm sơn phủ sàn epoxy hệ lăn uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất sơn và hóa chất công nghiệp chất lượng cao, trong đó có thương hiệu HTS PAINT của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HTS VIỆT NAM.

HTS PAINT là thương hiệu sản xuất, phân phối sơn epoxy uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu về sơn công nghiệp.

Là một trong số TOP 5 thương hiệu sơn epoxy tốt nhất Việt Nam, chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng mọi quý khách hàng.

Hy vọng với những thông tin vừa rồi, quý khách đã nắm được tính hiệu quả của dòng sơn phủ epoxy. Mọi thông tin cần tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ 0986.575.335  để được hỗ trợ.

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo