HTS Viet Nam Co., Ltd Vinh dự đạt Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2022

2

Diễn đàn “Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và phát triển tài sản trí tuệ” và xét tặng, biểu dương “TOP Doanh nghiệp tiêu biểu Đổi mới sáng tạo và phát triển Tài sản trí tuệ” năm 2022.

𝐇𝐓𝐒 – Vinh dự đạt Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2022

Bằng sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, trong năm 2022 HTS chuyên gia sơn công nghiệp có được một số lượng khách hàng lớn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm: sơn phủ epoxy đa năng, sơn lót epoxy, sơn chống nóng mái tôn, sơn chống rỉ epoxy,.. Minh chứng niềm tin và sự uy tín của thương hiệu, HTS Paint vinh dự nhận Cup vàng Top 10 sản phẩm uy tín nhãn hiệu độc quyền năm 2022 do Liên hiệp các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam bình chọn. Quý khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm của HTS.

👉 Quý khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm của thương hiệu HTS.
👉 Sản phẩm uy tín, thương hiệu nhãn hiệu độc quyền năm 2022. Khẳng định vị thế sản phẩm của HTS trên thị trường trong và ngoài nước.
👉 Khẳng định là đối tác tin cậy của các nhà thầu, chủ đầu tư…

 

1

2

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới như hiện nay, việc nâng cao năng lực cạnh tranh là điều tất yếu đối với cộng đồng doanh nghiệp để tồn tại và phát triển trên thương trường.

3

 

4

5

Biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động sở hữu trí tuệ, nâng tỷ trọng, năng suất, chất lượng,
hiệu quả và sức cạnh tranh của nền kinh tế.

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo