Báo giá sơn Epoxy chống tĩnh điện trọn gói chuẩn EOS/ESD

HTS®ESC-2207 - SƠN PHỦ EPOXY CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Sơn phủ Epoxy chống tĩnh điện là gì

Sơn phủ epoxy chống tĩnh điện HTS® ESC-2207 là loại sơn sàn chống tĩnh điện, nó ngăn ngừa tai nạn có thể xảy ra ở nơi làm việc, nơi thường tiếp xúc với sự nhiễm điện, tĩnh điện và phóng điện. Sản phẩm này ngăn chặn các sự cố hoặc hư hỏng máy vi tính và bộ phận bán dẫn khác bằng tĩnh điện và phóng điện. Nó được sử dụng ở những nơi có điện, điện tử, máy vi tính và bộ phận bán dẫn khác.

HTS® ESC-2207 là sơn phủ Epoxy chống tĩnh điện cao cấp tính tự phẳng cao có tác dụng loại bỏ các trường hợp sàn bị nhiễm điện, phóng điện do quá trình hoạt động, ma sát tạo ra. Hạn chế tối đa các tình trạng cháy nổ, hoả hoạn khi gặp các tia lửa.

HTS® ESC-2207 phù hợp với TCVN 9014:2011, đáp ứng tiêu chuẩn EOS/ESD

Ưu điểm sơn phủ Epoxy chống tĩnh điện

  • Kiểm soát và chống tĩnh điện xuyên suốt trong cả chiều dày hệ thống
  • Bám dính và tính tự cân bằng rất cao.
  • Bề mặt hoàn thiện bóng, mịn, đa dạng màu sắc.
  • Kháng khuẩn cao, chịu lực, chống mài mòn tốt.
  • Dễ thi công và hiệu quả kinh tế

Lưu ý: HTS® ESC-2207 đạt hiệu quả nhất khi được thi công trên bề mặt đã phủ lớp lót epoxy dẫn điện HTS® ESP-2203 và có dán dây đồng dẫn điện tiếp địa.

>> Xem thêm: Quy trình thi công sơn Epoxy tiêu chuẩn phòng sạch

>> Xem thêm: Quy trình thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện

HTS PAINT – Thương hiệu sơn phủ Epoxy chống tĩnh điện cao cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất sơn và hóa chất công nghiệp chất lượng cao, trong đó có thương hiệu HTS PAINT của HÃNG SƠN CÔNG NGHIỆP HTS.

Sơn phủ sàn epoxy chống tĩnh điện HTS® ESC-2207 là dòng sơn phủ cao cấp, nổi bật trên thị trường. Với nhiều ưu điểm nổi bật, dòng sơn này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình công nghiệp như  phòng máy, phòng sạch, phòng thí nghiệm, bệnh viện,…

Báo giá sơn phủ Epoxy chống tĩnh điện

Để có con số chính xác về giá sơn epoxy chống tĩnh điện, quý khách cần xem xét một số yếu tố quan trọng. Điều này bao gồm lựa chọn chủng loại , phương pháp thi công (lăn hay tự san phẳng), diện tích cần phủ, và tình trạng mặt sàn (mới hay cũ). Quý khách hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây:

  • Vị trí công trình

Vị trí thi công đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá thi công. Đối với những vị trí phức tạp như bề mặt không phẳng, các khu vực gấp khúc hoặc hẹp, chi phí thi công sẽ tăng lên do yêu cầu công trình phức tạp hơn. Các thợ thi công cần phải xử lý phức tạp hơn để hoàn thiện dự án, điều này dẫn đến tăng chi phí.

  • Chất lượng bề mặt nền bê tông

Chất lượng của bề mặt nền bê tông là yếu tố quyết định giá thành thi công. Trong trường hợp nền bê tông đã được chuẩn bị kỹ càng, bao gồm việc xoa láng, làm phẳng, và lót bạt chống ẩm trong quá trình thi công trước đó, thì giá thi công thường thấp hơn. Ngoài ra, việc chuẩn bị bề mặt nền tốt cũng giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng cho sàn.

Trong việc tái tạo sàn, việc xác định giá cả phù hợp thường phụ thuộc vào tình trạng của sàn. Đối với những sàn đã qua sử dụng và đang gặp vấn đề như ẩm ướt, thấm dầu, hoặc lún nứt, khách hàng thường cần phải đối mặt với việc trả thêm chi phí để cải thiện và khắc phục các vấn đề này, đảm bảo chất lượng của sàn sau khi hoàn thiện việc sơn epoxy chống tĩnh điện.

Hơn nữa, các yếu tố như sự phức tạp của bề mặt (có ngăn phòng, nhiều máy móc, hoặc không liền mạch) cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả của việc sơn epoxy chống tĩnh điện.

  • Tổng diện tích thi công

Diện tích cần thi công sơn epoxy cũng là một yếu tố quyết định giá thành. Dù có cùng phương án thi công, giá của việc sơn epoxy cho sàn có diện tích 500m2, 1.000m2, 3.000m2, hoặc 10.000m2 sẽ không giống nhau. Thông thường, các công trình có diện tích lớn sẽ có giá thành thấp hơn so với các công trình nhỏ hơn, do có sự tối ưu hóa chi phí sản xuất và thi công.

  • Công năng của nhà xưởng

Căn cứ vào mục đích sử dụng của nhà xưởng và lĩnh vực sản xuất như: chống mài mòn, bám bụi bẩn, chịu lực, chống tĩnh điện, chống nhiễm khuẩn, chịu tia UV,…

Ngày nay, đối với nhiều doanh nghiệp, việc tiến hành cải tiến kỹ thuật sản xuất và chuyển đổi sang quy trình tự động hóa với tiêu chuẩn chất lượng cao là điều không thể tránh khỏi. Yêu cầu đối với sàn nhà xưởng cũng đã từng bước được nâng lên, đòi hỏi phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe như tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu tải trọng lớn, khả năng chống mài mòn và ma sát trong quá trình sản xuất. Trong tình huống này, sơn epoxy chống tĩnh điện trở thành một giải pháp hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí trên.

Địa chỉ mua sắm sơn phủ Epoxy chống tĩnh điện uy tín

HTS PAINT là thương hiệu sản xuất, phân phối sơn epoxy uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu về sơn công nghiệp.

Là một trong số TOP 5 thương hiệu sơn epoxy tốt nhất Việt Nam, chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng mọi quý khách hàng.

Trên đây Hãng sơn công nghiệp HTS vừa giới thiệu đến quý khách những tính năng ưu việt của sơn epoxy chống tĩnh điện. Nếu cần tư vấn cụ thể hoặc có nhu cầu, quý khách có thể liên hệ ngay qua 0986.575.335 hoặc trực tiếp trên website của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo