Sơn sàn Epoxy những quan niệm sai lầm thường gặp

Son-san-Epoxy-nhung-quan-niem-sai-am-thuong-gap

Khi bạn đã chọn tầng hầm tòa nhà, nhà máy, nhà kho, nhà xưởng… của mình. mục tiêu chính của bạn cần là tìm cách tối ưu hóa không gian này. Sàn epoxy là một trong những bổ sung tốt nhất bạn có thể thực hiện cho công trình của mình. Với những dự án này, việc xử lý sự cố tràn và giữ cho công trình của bạn thẩm mỹ.

Nhiều người mới đến với thế giới sơn sàn Epoxy có quan niệm sai lầm về cách thức hoạt động của sản phẩm này. Dưới đây là một số quan niệm sai lầm phổ biến về sàn epoxy và sự thật đằng sau chúng.

Sàn Epoxy cực kỳ trơn trượt và không an toàn

Một trong những quan niệm sai lầm chính của hầu hết mọi người về sàn epoxy là nó trơn trượt. Điều này một phần là do sự xuất hiện sáng bóng của những sàn này. Lớp sơn phủ trên cùng này được phủ trên sàn epoxy tạo cảm giác rằng chúng bị ướt. Nếu bạn lo lắng về việc giảm tai nạn trượt ngã, bạn cần nghĩ đến việc đầu tư vào các biện pháp chống trượt. Nhiều công ty cũng cung cấp sàn có gờ nổi trên chúng được thiết kế để tăng độ an toàn.

Trước khi bạn quyết định đầu tư vào loại sàn epoxy nào, hãy nhớ tham khảo ý kiến ​​​​của các chuyên gia. Những chuyên gia này sẽ có thể đưa ra một số hướng dẫn về công nghệ sàn epoxy cần được sử dụng để đáp ứng nhu cầu của công ty bạn. Lên lịch nhiều cuộc tư vấn với các công ty sản xuất sàn epoxy trong khu vực của bạn có thể giúp bạn tìm được mức giá tốt cho loại sàn mới mà bạn cần cho tòa nhà của mình.

Son-san-Epoxy-nhung-quan-niem-sai-am-thuong-gap

Sàn Epoxy quá đắt

Bắt đầu một liên doanh kinh doanh mới có thể là một quá trình rất đáng sợ. Là chủ doanh nghiệp mới, bạn sẽ phải tập trung vào việc có ý thức về ngân sách. Một số doanh nhân nhận ra lợi ích của sàn epoxy nhưng có quan niệm sai lầm rằng loại sàn này nằm ngoài ngân sách của họ. Trên thực tế, sàn epoxy có giá cả phải chăng hơn bạn có thể nhận ra.

Nhận được một thỏa thuận tuyệt vời về sàn epoxy mới sẽ dễ dàng nếu bạn sử dụng sức mạnh của các cuộc tư vấn tại chỗ. Hầu hết các công ty sàn epoxy sẽ cung cấp các tư vấn này miễn phí nhằm cố gắng có được khách hàng mới. Sử dụng các tư vấn này để tạo lợi thế cho bạn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mà không cần phải tiết kiệm chất lượng sàn nhà của bạn.

Sàn Epoxy thiếu hấp dẫn

Một quan niệm sai lầm khác của mọi người về sàn epoxy là nó không hấp dẫn. Một chuyên gia sàn epoxy có kinh nghiệm sẽ có thể tùy chỉnh làm cho sàn của bạn bao gồm nhiều màu sắc, kiểu dáng và hoa văn khác nhau. Chỉ có thể có được sàn epoxy hấp dẫn mà bạn muốn khi làm việc với các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Đã đến lúc đầu tư vào sàn epoxy

Sơn sàn Epoxy thẩm mỹ hấp dẫn, giá cả phải chăng và linh hoạt, đó là lý do tại sao nó rất phổ biến. Liên hệ với đội ngũ tư vấn sơn Epoxy tại HTS Paint để tìm hiểu thêm về sàn epoxy mà chúng tôi cung cấp.

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo