Sơn mái tôn: lợi ích, công cụ sơn và dùng loại sơn chống nóng tốt

son-mai-ton-loi-ich-cong-cu-loai-son

Sơn mái tôn: lợi ích, công cụ sơn và dùng loại sơn chống nóng tốt. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu biết thêm, dù bạn đang muốn sơn kim loại lượn sóng như mái tôn, đường nối đứng hay mái kim loại rỉ sét.

MÁI TÔN KIM LOẠI CÓ THỂ ĐƯỢC SƠN?

Bạn có thể sơn mái tôn kim loại, nhưng nếu bạn có mái mới và chưa sơn, chúng tôi khuyên bạn nên để nó ở thời tiết ít nhất sáu tháng trước khi bắt đầu sơn. Tuy nhiên, nếu dự án không thể chờ đợi, hãy đảm bảo rằng bạn rửa sạch dầu và các chất còn sót lại khác của quá trình mạ kẽm bằng giấm.

Khi bạn đã sẵn sàng để sơn, hãy đảm bảo rằng bạn chuẩn bị bề mặt đúng cách bằng cách chọn đúng loại sơn lót, sơn (dạng xịt hoặc loại khác) và chất bịt kín cũng như sử dụng sản phẩm đúng cách. Khi được thực hiện đúng cách, nó có thể giúp kéo dài tuổi thọ và làm cho ngôi nhà của bạn tiết kiệm năng lượng hơn.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SƠN MÁI TÔN KIM LOẠI CỦA BẠN

Có lẽ chúng tôi không cần phải nói với bạn điều này, nhưng việc sơn mái kim loại mang lại rất nhiều lợi ích cho ngoại thất ngôi nhà của bạn. Chúng bao gồm:

Tuổi thọ cao hơn – Nhìn chung, mái kim loại thường có xu hướng có tuổi thọ cao hơn so với các loại mái khác (đặc biệt là tấm lợp nhựa đường). Và tin tốt là việc sơn chúng có thể là một phần thưởng bổ sung bằng cách tăng tuổi thọ của chúng hơn nữa. Cho dù đó là mái cũ hay mái mới, sơn cho mái kim loại có thể tăng tuổi thọ của nó và cũng giảm chi phí năng lượng trung bình.

Tính bền vững – Mái kim loại là lý tưởng cho tính bền vững và hiệu quả năng lượng. Kim loại có màu sáng và phản chiếu có thể làm giảm hiệu ứng đảo nhiệt (nhiệt tỏa trở lại bầu khí quyển, khiến các khu vực đô thị nóng hơn mức bình thường). Tấm lợp kim loại chất lượng cao có thể kéo dài gấp đôi so với các vật liệu khác. Các vật liệu từ hầu hết các mái nhà bằng thép có thể được tái chế khi hết tuổi thọ của chúng.

Nâng cao tính thẩm mỹ – Có rất nhiều màu sơn cho bạn lựa chọn, từ sơn bạc đến sơn xanh lá cây, vì vậy bạn có thể kết hợp mái nhà của mình với bất kỳ ngoại thất nào của ngôi nhà. Tuy nhiên, cho dù bạn chọn màu nào, nó chắc chắn sẽ trông đẹp trong nhiều năm tới!

son-mai-ton-loi-ich-cong-cu-loai-son

BẠN SẼ CẦN NHỮNG CÔNG CỤ GÌ ĐỂ SƠN

Trước khi bắt đầu dự án, bạn cần chuẩn bị bằng cách mua và thu thập các công cụ và vật liệu phù hợp. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách với những điều cơ bản:

  • Sơn lót kim loại chống gỉ
  • Sơn phủ theo màu mong muốn
  • Bàn chải dây hoặc bánh xe dây
  • Chất tẩy rửa TSP
  • Máy giặt điện
  • Con lăn sơn, cọ, v.v.
  • Thang hoặc giàn giáo
  • Bàn chải chà

BẠN NÊN SỬ DỤNG LOẠI SƠN MÁI TÔN NÀO?

Có rất nhiều màu sắc và chủng loại khác nhau khi chọn sơn cho mái nhà của bạn, vì vậy bạn có thể gặp khó khăn trong việc chọn đúng loại sơn. Cho dù bạn có mái kẽm, mái thiếc, mái thép, mái nhôm, mái kim loại có sườn hoặc một loại vật liệu khác hoàn toàn, tốt nhất bạn nên cân nhắc các lựa chọn của mình và nhờ sự trợ giúp của một chuyên gia, cho dù đó là thợ lợp mái hay nhân viên. tại cửa hàng phần cứng. Tại HTS PAINT, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra loại sơn tốt nhất cho mái kim loại của bạn.

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo