Địa chỉ mua sơn Epoxy Resin uy tín, giá tốt nhất Hà Nội

Sơn Epoxy Resin là một trong những vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất đồ nội thất và các phụ kiện trang trí. Trong quá trình sản xuất, keo này có thể được kết hợp với các loại bột màu để tạo ra các sản phẩm công nghiệp với màu sắc và họa tiết đa dạng. Hãy cùng HTS Paint tìm hiểu địa chỉ mua sơn Epoxy Resin tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Sơn Epoxy Resin đổ gỗ mặt bàn là gì?

Sơn Epoxy resin đổ gỗ mặt bàn là một loại sơn đặc biệt với độ trong suốt cao, thường được sử dụng để tạo ra các mặt bàn gỗ thủ công.

Loại sơn này chính là keo AB 2 thành phần trong suốt. Thành phần A là keo resin, còn thành phần B là chất đóng rắn. Chất B có nhiệm vụ kết hợp với keo epoxy resin để tạo ra hỗn hợp đặc trong một khoảng thời gian nhất định. Trong quá trình làm mặt bàn gỗ, chúng ta pha trộn hai thành phần này theo tỷ lệ A/B = 2/1.

Nếu không sử dụng chất tạo màu, sơn Epoxy đổ gỗ sẽ có màu trong suốt. Nhưng nếu thêm màu sắc, nó sẽ tạo ra các gam màu đẹp mắt.

Thường thì, người ta sẽ sử dụng các loại màu sau để tạo ra các mặt bàn với sơn Epoxy resin:

– Màu nước.
– Màu acrylic.
– Màu phản quang.
– Màu dạ quang.

Sau khi sơn đã đóng rắn, chúng ta sẽ mài mòn và đánh bóng bằng các công cụ chuyên dụng. Với hình dáng đã được định sẵn, chúng ta có thể tạo ra các mẫu bàn trà ấn tượng.

Hướng dẫn pha sơn Epoxy Resin đổ gỗ mặt bàn

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách pha sơn Epoxy Resin để đổ mặt bàn gỗ theo ý muốn của bạn.

Bước 1: Tạo khuôn bàn

Bắt đầu bằng việc chuẩn bị một mẫu khuôn phù hợp với mặt bàn bạn mong muốn. Tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn, bạn có thể dễ dàng tạo ra một mẫu bàn theo ý muốn của mình. Vì keo Epoxy có dạng lỏng, trước khi đổ, cần có một khuôn vững chắc và cố định đầy đủ.

Hiện nay trên thị trường có một số loại khuôn silicon chuyên dụng cho việc đổ sơn Resin. Bạn có thể mua chúng để sử dụng một cách đơn giản. Nếu không, bạn có thể thử tạo khuôn bằng gỗ, gạch… và sử dụng chất chống dính để bôi lên khuôn.

Bước 2: Pha sơn Epoxy Resin đổ mặt bàn gỗ

Trộn sản phẩm theo tỉ lệ A:B=2:1. Khuấy nhẹ A từ 1- 3 phút sau đó đổ B vào A trộn đều từ 3-5 phút cho đến khi sản phẩm trong suốt đồng nhất. Để yên sản phẩm từ 3-5 phút cho đến khi hết bọt .Khi đó, bạn có thể sử dụng để đổ lên mặt bàn gỗ.

Bước 3: Thực hiện đổ sơn

Đổ nhẹ nhàng hỗn hợp đã chuẩn bị vào trong khuôn. Hãy để sơn tràn ra xung quanh tự nhiên, không tác động mạnh để tránh tình trạng xuất hiện bong bóng khí.

Trong trường hợp trong lòng khuôn có đặt các vật làm bố cục, bạn cần đổ sơn nhẹ nhàng để chúng không bị dịch chuyển. Từ đó, đảm bảo bố cục giữ được tốt sau khi hoàn thiện.

Đổ nhẹ nhàng vào khuôn, để sản phẩm tràn tự nhiên không nên tác động mạnh sẽ tạo bọt khí. Nếu trong khuôn có vật thể tạo bố cục thì cần nhẹ nhàng và cẩn thận không để bị dịch chuyển khi sản phẩm đổ tràn qua. Để yên khuôn từ 7-8 giờ cho sản phẩm gel và khô bề mặt.

Bước 4: Dỡ khuôn, đánh bóng

Tuỳ thuộc vào loại sản phẩm và độ chi tiết, chúng ta có thể sử dụng máy cắt, máy mài để đánh bóng, làm mịn. Trong trường hợp không có sẵn các loại máy trên, bạn có thể sử dụng giấy nhám để chà sản phẩm.

HTS PAINT – THƯƠNG HIỆU SƠN PHỦ RESIN TRONG SUỐT UY TÍN

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất sơn và hóa chất công nghiệp chất lượng cao, trong đó có thương hiệu HTS PAINT của HÃNG SƠN CÔNG NGHIỆP HTS.

HTS PAINT là thương hiệu sản xuất, phân phối sơn epoxy uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu về sơn công nghiệp.

Là một trong số TOP 5 thương hiệu sơn epoxy tốt nhất Việt Nam, chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng mọi quý khách hàng.

Loại sơn này còn được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau. Như vậy bạn đã có được những thông tin cần thiết về sơn Epoxy Resin đổ gỗ mặt bàn. Nếu bạn đang cần mua sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo