Chọn màu sơn nhà đẹp cho mệnh Kim

Màu sơn nhà hợp mệnh kim.

– Những người sinh năm sau sẽ mang mệnh kim và nên chọn màu sơn gì cho mệnh kim để phù hợp.

Năm sinh: Người có mệnh Kim được sinh vào các năm: 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001…..

–  Ngày nay việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, điều đó cũng không ngoại lệ với trường hợp lựa chọn màu sơn nhà vì màu sắc tường nhà tác động hàng ngày đến gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Chọn màu sơn theo phong thủy sẽ giúp tinh thần luôn sảng khoái, màu sắc hợp với bản mệnh mỗi người giúp tạo ra đột phá trong sự nghiệp và học tập.

– Bạn chọn màu sơn phong thủy hợp với mệnh Kim theo màu cơ bản sau đây:

Hình ảnh mã màu sơn nhà cho người mệnh kim.

Chọn màu sơn nhà cho mệnh kim
Chọn màu sơn nhà cho mệnh kim

chon-mau-son-phong-thuy-menh-kim-3

–  Nếu phòng riêng của bạn thì việc chọn màu sơn tường chỉ cần những màu hợp với bạn, những màu bạn thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau do vậy bạn nên chọn với các lưu ý sau:

♦   Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công… thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà), nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.

♦   Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.

♦   Nếu là phòng trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh với mệnh con bạn) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.

–  Để chọn màu cho các thành viên khác trong gia đình bạn hãy xem các màu tương sinh và vượng bởi sau đây:

Chọn màu sơn phù hợp với mệnh kim và tương sinh
Chọn màu sơn phù hợp với mệnh kim và tương sinh

3. Bộ sưu tập màu sắc phong thủy:

–   Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập màu sơn phong thủy cho 5 mệnh khác nhau.

Bộ sưu tập màu sắc phong thủy
Bộ sưu tập màu sắc phong thủy

–   Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp các bạn lựa chọn chủng loại sơn và màu sắc hiệu quả tối ưu (mã màu chính xác).

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo