Sơn sàn bê tông mạnh nhất bằng phương pháp phủ lớp epoxy

Sơn sàn bê tông mạnh nhất bằng phương pháp phủ lớp epoxy

Nếu bạn có một dự án cần sửa chữa và bạn muốn thay thế sơn lại bề mặt của sàn bê tông, đâu là lựa chọn lâu dài và bền bỉ nhất. Sơn sàn bê tông mạnh nhất bằng phương pháp phủ lớp epoxy là câu trả lời dành cho bạn.

Khoa học mới đã tạo ra một số sản phẩm có khả năng bảo vệ sàn bê tông trong thời gian dài tốt hơn nhiều so với bất kỳ sản phẩm nào có sẵn cách đây 20 hoặc 30 năm. Các quy trình liên kết hóa học cụ thể giúp tạo ra lớp phủ sàn bê tông kín chịu được áp lực và các yếu tố, đồng thời mang lại giá trị đáng kể cho chủ sở hữu tài sản muốn xử lý lớp phủ sàn cũ, mục nát. Điều này rất thú vị đối với những người có thể đã từng nghĩ về việc làm mọi thứ theo cách cũ – hãy xem điều gì đã xảy ra trong thế giới sơn phủ kín.

Sơn sàn bê tông mạnh nhất bằng phương pháp phủ lớp epoxy

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BẰNG LỚP SƠN PHỦ EPOXY

Cách hành động tốt nhất cho bê tông cần là lớp phủ epoxy một phần hoặc lớp phủ epoxy hai phần.

Lớp phủ epoxy hai thành phần thường được coi là lựa chọn tốt nhất cho độ bền lâu dài do quy trình hóa học cụ thể của nó. Khi trộn các thành phần này, một chất xúc tác được trộn với một chất nền hóa học để làm cứng và hóa rắn và bịt kín lớp phủ theo một cách cụ thể để tạo ra một giải pháp tồn tại trong nhiều năm.

Có một số thiết kế ấn tượng đằng sau những sản phẩm này – chúng tôi muốn cho khách hàng thấy cách thức hoạt động của sản phẩm này. Rất nhiều người trong số họ chưa bao giờ nghe nói về các quy trình này và cách chúng thay đổi những gì có thể xảy ra trong ngành.

HTS PAINT giúp việc sử dụng các quy trình phủ lớp epoxy hai phần trở nên dễ dàng hơn với bộ dụng cụ phong phú của chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để lắp đặt lớp phủ chống thấm sàn mới tại chỗ mà ít gặp rắc rối nhất.

Kiểm tra bộ công cụ đặc công của chúng tôi và tất cả các phụ kiện đi kèm với các giải pháp epoxy hai thành phần. Một trong những rào cản lớn nhất để hoàn thành các dự án này liên quan đến bí quyết. Nó không giống như quét vôi một hàng rào – hay phủ một lớp sơn bên trong phòng tắm. Nhưng với cách tiếp cận phù hợp, chỉ cần một công việc là làm cho tài sản của bạn trông đẹp như mới – và điều đó nói lên điều gì đó.

VẬT LIỆU KHÁC

Các lựa chọn thay thế khác bao gồm các loại lớp phủ polyurethane khác nhau, cũng như các hệ thống lắp đặt bằng cao su có thể bịt kín hơi ẩm và mang lại lớp phủ hiệu quả. Ngoài ra còn có tùy chọn sử dụng acrylic – nhưng như đã đề cập, các sản phẩm epoxy hai thành phần là tiêu chuẩn chung của ngành.

Đọc thêm trên trang web của chúng tôi tại HTS Paint về cách phục hồi bê tông yếu và bịt kín sàn để xử lý độ ẩm, bong tróc và các dấu hiệu hao mòn thông thường.

ĐỊA CHỈ MUA SƠN EPOXY UY TÍN TẠI HÀ NỘI

HTS PAINT là thương hiệu sản xuất, phân phối, sơn kết cấu thép epoxy, sơn lót epoxy đa năng, sơn chống nóng mái tôn, sơn phủ epoxy đa năng, sơn phủ sàn epoxy hệ tự san uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu về sơn công nghiệp.

HTS PAINT là một trong số TOP 5 thương hiệu sơn epoxy tốt nhất Việt Nam, chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng mọi quý khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HTS VIỆT NAM

Hotline: 098.550.3232

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo