Sơn chống nóng cho mái tôn: Giải pháp đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm

Mái tôn là một trong những bộ phận quan trọng của ngôi nhà, nhưng nó có xu hướng hấp thụ và phản chiếu nhiệt mạnh, làm tăng nhiệt độ bên trong và tạo ra sự không thoải mái. Đó là lý do tại sao sơn chống nóng cho mái tôn trở thành một giải pháp quan trọng để bảo vệ và làm mát ngôi nhà. Bài viết này sẽ giới thiệu về sơn chống nóng mái tôn, lợi ích của việc sử dụng nó, các loại sơn chống nóng khác nhau và cách lựa chọn sơn phù hợp với ngân sách của bạn

Giới thiệu về sơn chống nóng 

Sơn chống nóng (hay còn gọi là sơn cách nhiệt) là loại sơn mà trong thành phần của nó có chất tạo màng có khả năng ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ lại với ánh nắng mặt trời. Sơn cách nhiệt thường được sơn trên những mặt phẳng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời như: mái tôn, mặt tường, sân thượng… nhằm giảm nhiệt độ cho bề mặt. Ngoài những đặc tính của sơn thông thường, loại sơn này còn có khả năng kháng nước sơn, kháng kiềm, chống chịu nhiệt tốt và đặc biệt là có khả năng chống nóng và tiếng ồn.

Lợi ích của sơn chống nóng cho mái tôn

Sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không ?  là câu hỏi phổ biến được đông đảo độc giả quan tâm. Sau đây kỹ thuật HTS sẽ giới thiệu ưu điểm của sơn chống nóng mái tôn

son-chong-nong
  • Giảm nhiệt độ bề mặt mái tôn: Sơn chống nóng giúp giảm nhiệt độ bề mặt mái tôn, từ đó làm giảm nhiệt độ bên trong ngôi nhà và tăng cường sự thoải mái cho cư dân. Ngoài những đặc tính của sơn thông thường, loại sơn này còn có khả năng kháng nước sơn, kháng kiềm, chống chịu nhiệt tốt và đặc biệt là có khả năng chống tiếng ồn.
  • Tiết kiệm năng lượng và giảm tải hệ thống làm mát: Sơn chống nóng giúp giảm hấp thụ nhiệt và phản chiếu ánh nắng mặt trời, giúp giảm tải cho hệ thống làm mát và tiết kiệm năng lượng. 
  • Bảo vệ mái tôn khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và thời tiết: Sơn chống nóng tạo lớp bảo vệ cho mái tôn, giúp chống lại tác động của tia UV, mưa, gió và các yếu tố thời tiết khác, từ đó kéo dài tuổi thọ của mái tôn.

>>Xem thêm: TOP 3 các loại sơn cách nhiệt tốt nhất được khuyên dùng

>>Xem thêm: Cách nhiệt chống nóng mái tôn như thế nào cho hiệu quả

Địa chỉ mua sơn chống nóng mái tôn uy tín

Lựa chọn sơn từ các nhà cung cấp uy tín và có tiếng trong ngành để đảm bảo chất lượng, an toàn với người thi công và sử dụng, dịch vụ sau bán hàng tốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất sơn và hóa chất công nghiệp chất lượng cao, trong đó có thương hiệu HTS PAINT của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HTS VIỆT NAM.

HTS PAINT là thương hiệu sản xuất, phân phối sơn chống nóng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu về sơn công nghiệp. Là một trong số TOP 5 thương hiệu sơn chống nóng tốt nhất Việt Nam, chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng mọi quý khách hàng.

Báo giá sơn chống nóng cho mái tôn HTS

Các sản phẩm sơn chống nóng có hiệu quả giảm nhiệt rất tốt. Với sơn cách nhiệt HTS, nhiệt độ bề mặt mái tôn có thể giảm từ 5 – 20 độ C và bảo vệ công trình từ 8-12 năm.

Xem các công trình tiêu biểu sử dụng sơn HTS Paint: https://htspaint.vn/du-an/

Hy vọng với những thông tin vừa rồi, quý khách đã nắm được tính hiệu quả của dòng sơn chống nóng, cách nhiệt mái tôn HTS® XH-H001. Mọi chi tiết về đặt hàng, giá cả, tư vấn kỹ thuật xin vui lòng liên hệ : 0986.575.335

Sơn chống nóng cho mái tôn là một giải pháp quan trọng để bảo vệ và làm mát ngôi nhà. Việc lựa chọn cho mình một loại sơn chống nóng phù hợp với mái tôn và ngân sách của bạn sẽ mang lại lợi ích về giảm nhiệt độ, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ và phản xạ ánh sáng ngăn cản tia nắng mặt trời. Hãy tìm hiểu về các loại sơn chống nóng khác nhau, so sánh giá sơn chống nóng mái tôn và lựa chọn màu sắc phù hợp để tạo nên một ngôi nhà thoải mái, bền vững và thẩm mỹ.

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo