Hội thảo giới thiệu và đào tạo sản phẩm sơn chống nóng, chống rỉ thương hiệu HTS Paint

HỘI THẢO GIỚI THIỆU & ĐÀO TẠO NỘI BỘ SẢN PHẨM SƠN CHỐNG NÓNG – CHỐNG RỈ BẢO VỆ MÁI TÔN

Hội thảo giới thiệu và đào tạo sản phẩm sơn chống nóng

Vào ngày 19/4/2021, tại văn phòng công ty HTS Việt Nam đã tổ chức hội thảo giới thiệu và đào tạo sản phẩm sơn chống nóng, chống rỉ HTS Paint. Buổi giới thiệu và đào tạo có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty cùng các CBCNV đại diện các phòng ban và hai đối tác chiến lược.

Trải qua một thời gian dài ứng dụng và nghiên cứu phát triển sản phẩm, công ty HTS Việt Nam đã đưa ra thị trường thành công dòng sản phẩm sơn chống nóng, chống rỉ mang thương hiệu HTS Paint. 

Hội thảo giới thiệu và đào tạo sản phẩm sơn chống nóng

Đối với dòng sơn chống rỉ XH – PRIMERSEAL P001. Đây là loại sơn được chế tạo trên cơ sở gốc Epoxy hai thành phần giàu kẽm Phosphates, có độ dày màng sơn lớn và khả năng chống ăn mòn tuyệt hảo phù hợp với nhiều bề mặt kim loại, bê tông thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp hoặc tiếp xúc với nước. Giúp phục hồi bề mặt bị hư tổn, kéo dài tuổi thọ và nâng cao thẩm mỹ cho vật liệu.

Đối với dòng sơn chống nóng XH – HEAT PREVENT H001, là sản phẩm chuyên dụng cho lĩnh vực chống nóng mái tôn. Với cơ chế phản nhiệt, ngăn cản việc tôn hấp thụ nhiệt và chức năng làm sạch Nano, được thiết kế tối ưu giúp chống nóng và chịu mài mòn cao, chống trọi với khí hậu khắc nghiệt của Việt nam.

Điều đặc biệt của dòng sản phẩm chống nóng, chống rỉ này là sử dụng công nghệ siêu vi Nano có chứa các hạt khí siêu nhỏ giúp khả năng phản nhiệt, chống ồn và chống đọng nước rất tốt.

Buổi hội thảo giới thiệu và đào tạo sản phẩm sơn chống nóng, chống rỉ HTS Paint đã diễn ra hết sức thành công. Khẳng định thương hiệu Top đầu Việt Nam HTS PAINT sẽ được ứng dụng ở khắp mọi miền đất nước và trở thành giải pháp chống rỉ, chống nóng số 1 Việt Nam.

Hội thảo giới thiệu và đào tạo sản phẩm sơn chống nóng

Hình ảnh trao chứng nhận NPP Hiên Cảnh  độc quyền tại thị trường Thái Bình

Hội thảo giới thiệu và đào tạo sản phẩm sơn chống nóng

Hình ảnh trao chứng nhận NPP Huy Hiệp độc quyền tại thị trường Quảng Ninh

Video ghi hình hội thảo giới thiệu và đào tạo sản phẩm sơn chống nóng, chống rỉ HTS PAINT.

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo