Giấy chứng nhận sản phẩm sơn HTS Paint

“HTS PAINT” là thương hiệu sơn công nghiệp chuyên sâu cao cấp của Công ty TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HTS VIỆT NAM. Qua hơn 8 năm tư vấn và triển khai thi công cả sơn dân dụng và sơn công nghiệp, HTS Việt Nam tự hào là thương hiệu uy tín cung cấp các giải pháp bảo vệ cho các công trình xây dựng.

Lợi thế, HTS có bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao các giải pháp toàn diện giúp bảo vệ các công trình xây dựng, đặc biệt, HTS đã tích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Nên sơn HTS do Công ty HTS Việt Nam sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá rất cao. Ngoài ra Công ty đang rất thành công trong việc tham gia đấu thầu thi công và cung cấp vật liệu cho các dự án lớn trong và ngoài nước.

HTS Paint xin chia sẻ một số hình ảnh đăng ký chất lượng sản phẩm để Quý khách có thêm thông tin:

Kết quả kiểm nghiệm sơn HTS

Chứng nhận sản phẩm ISO 9001:2015

Quyết định của Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng

Thông báo cấp chứng nhận

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu HTS Việt Nam và các giải pháp toàn diện cho công trình xây dựng phục vụ tận tâm đời sống con người, đạt hiệu quả kinh tế, thân thiện với môi trường.

 Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng HTS Việt Nam

Địa chỉ: Liền kề 09 TT20, Khu đô thị Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline/zalo: 098.550.3232

Facebook: https://www.facebook.com/HTSPAINT

Email: info@htspaint.vn

Rate this post
Gọi điện thoại
0986.575.335
Chat Zalo